HOTLINE: +84 913.135.453

Chiếc Porsche Panamera Turbo giá 10,7 tỷ đầu tiên đã có chủ tại Việt Nam

Autopress.vn - Autopress - Mới đây, Porsche Việt Nam đã chính thức bàn giao chiếc xe Porsche Panamera Turbo đầu tiên tại Việt Nam cho một khách hàng là doanh nhân tại Hà Nội.

Đây là một mẫu xe Gran Turismo được cách tân và tái định hình. Porsche đã cải tiến mẫu xe ý tưởng Panamera một cách hệ thống – với một mẫu xe bốn cửa đã được tái phát triển và thiết kế toàn diện. Động cơ và bộ truyền động của mẫu xe này đã được thiết kế lại, khung gầm được hoàn thiện, ý tưởng hiển thị và điều khiển lấy cảm hứng từ tương lai.

Ngôn ngữ thiết kế 911 kết hợp với đường cắt mui xe năng động hơn, nhiều tính năng và tương tác dễ dàng trong Buồng lái Tiên tiến của Porsche. Mẫu Panamera đồng thời cũng mở rộng ranh giới giữa thế giới xe thể thao đầy tham vọng và thế giới tiện nghi của xe sang với các tính năng như đánh lái trục sau, kiểm soát độ lắc chủ động và hệ thống treo khí nén ba buồng.

Các phiên bản của dòng xe Panamera thế hệ mới được giới thiệu trong buổi ra mắt thị trường: Panamera Turbo, Panamera 4S, Panamera 4S Diesel và mới đây nhất là Panamera 4 E-Hybird. Phiên bản Panamera Turbo được trang bị với động cơ xăng mạnh mẽ nhất của dòng xe này. Động cơ V8 4,0 lít tăng áp kép cho công suất 550 mã lực (404 kW) tại vòng tua 5.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 770 Nm (trong khoảng vòng tua từ 1.960 – 4.500 vòng/phút).

Động cơ tám xy-lanh giúp chiếc Panamera Turbo tăng tốc đạt 100km/giờ trong 3,8 giây; với Gói Kích hoạt Chức năng Thể thao thời gian tăng tốc chỉ còn 3,6 giây. Chiếc Porsche này có thể đạt vận tốc tối đa 306 km/giờ. Những số liệu về hiệu suất ưu việt lại đối nghịch với mức tiêu thụ nhiên liệu 9,4 – 9,3 lít/100 km theo tiêu chuẩn NEDC, lượng khí thải CO2 ở mức 214 – 212 g/km.

Tại thị trường Việt, xe có giá bán tiêu chuẩn là 10.660.000.000 đồng.

>>>Click xem thêm hình ảnh chi tiết Porsche Panamera Turbo tại Việt Nam<<<

Tuấn Nam

Theo Công Nghiệp Ô Tô

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát