HOTLINE: +84 913.135.453

Chiếc Adventure Rally mạnh mẽ nhất của Ducati được trang bị hệ thống định vị và bộ áo mới

Autopress.vn - Phiên bản nâng cấp 2023 của mẫu xe mô tô địa hình Ducati DesertX vừa được trang bị hệ thống định vị Turn by Turn và bổ sung thêm màu sơn mới.

Ở bộ áo mới, Ducati DesertX 2023 có thêm màu trắng (Matt Star Silk) với các họa tiết màu đen, trắng và đỏ kết hợp. Tuy nhiên, điểm nổi bật của DesertX 2023 lại là trang bị hệ thống định vị GPS (Turn by Turn). Theo Ducati, bộ điều hướng tích hợp dựa trên hệ thống Đa phương tiện Ducati (Ducati Multimedia System).

Nhà sản xuất cũng cho biết, đây là phụ kiện chính thức của Ducati Performance và những khách hàng đang sở hữu mẫu xe DesertX cũng có thể trang bị thêm phụ kiện này. Ducati DesertX 2023 được trang bị hệ thống treo Kayaba có thể điều chỉnh hoàn toàn cộng với bánh xe nan hoa 21 inch ở phía trước và 18 inch ở phía sau, giúp xe có thể dễ dàng vượt qua các địa hình hiểm trở. Ngoài ra, xe còn được trang bị lốp đa dụng Pirelli Scorpion Rally STR, có kích thước 90/90 ở phía trước và sau là 150/70.

Ducati DesertX bản nâng cấp 2023 vẫn tiếp tục dung khối động cơ Testastretta 937cc, làm mát bằng chất lỏng, có khả năng tạo ra công suất tối đa 110 mã lực tại 9.250 vòng/phút và mô-men xoắn 92 Nm tại 6.500 vòng/phút. Động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5.

Về công nghệ, DesertX 2023 đi kèm với 6 chế độ lái (bao gồm chế độ Enduro và Rally), ABS khi vào cua, kiểm soát lực phanh động cơ (EBC), kiểm soát lực kéo Ducati (DTC), kiểm soát bánh xe Ducati (DWC),  sang số nhanh (DQS),…

Hệ thống phanh trên chiếc Adventure Rally của nhà Ducati là Brembo với kẹp phanh 4 pít-tông M50 monobloc gắn xuyên tâm ở phía trước, hệ thống đèn Full-LED với DRL và bảng điều khiển kỹ thuật số toàn phần TFT kích thước 5 inch.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát