HOTLINE: +84 913.135.453

Chevrolet Trax Turbo 2017 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Autopress.vn - Autopress- Phiên bản mới nhất của mẫu xe đa dụng Trax Turbo 2017 đã được GM Việt Nam công bố sẽ ra mắt vào đầu tuần sau tại triển lãm ô tô Việt Nam 2016 đã xuất hiện tại Việt Nam. Chevrolet Trax dự kiến sẽ cạnh tranh với Ford Ecosport, Suzuki Vitara hay Renault Duster trong phân khúc khoảng 700 triệu đồng

Thay đổi đầu tiên là ngoại hình xe, với phần đầu được thiết kế hầm hố và thể thao hơn. Lưới tản nhiệt cỡ lớn, có dạng nhiều thanh ngang song song và đèn pha kiểu mới mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, Trax 2017 sẽ được trang bị đèn sương mù được mạ crôm xung quanh và cản sau và đèn hậu được thiết kế lại.

Có thể thấy phiên bản Trax Turbo 2017 xuất hiện tại Việt Nam chính là bản Premier dùng đèn pha projector dạng halogen và đèn LED ban ngày. Bên cạnh đó, vành hợp kim 18 inch kiểu mới sẽ được bán kèm với phiên bản Premier.

Nội thất của xe cũng được chú trọng với hàng loạt thay đổi ở bảng  táp lô với màn hình hiển thị thông tin cỡ lớn 7 inch hỗ trợ nhiều hệ điều hành, 4G LTE, wifi và đặc biệt nhất là Camera lùi chính xác. Phiên bản cao cấp Premier sẽ có thêm nhiều chi tiết mạ crôm với gói Galvano.

Sự an toàn của hành khách và người lái cũng được Chevrolet đặt lên hàng đầu với nhiều tính năng mới như: hệ thống hỗ trợ cảnh bảo điểm mù, cảnh báo lùi, cảnh báo va chạm sớm, cảnh báo chuyển làn và 10 túi khí. Mang lại sức mạnh cho Trax 2017 là động cơ tăng áp 1.4 lít công suất 138 mã lực, mô-men xoắn cực đại 200 Nm. Đi kèm là số tự động 6 cấp.

Đức Thiện

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát