HOTLINE: +84 913.135.453

Chevrolet Cruze 2019 ra mắt, bổ sung nhiều trang bị

Autopress.vn - Tương tự như người anh em Spark, Chevrolet Cruze cũng được hãng xe Mỹ nâng cấp mới và bổ sung thêm nhiều trang bị công nghệ.

Ở thế hệ mới, Chevrolet Cruze được trang bị hệ thống thông tin giải trí mới Infotainment 3, màn hình cảm ứng 7 inch, hệ thống điều hòa không khí tự động trên các phiên bản LT và Premier, bổ sung gói trang bị RS với viền cửa sổ màu đen cho phiên bản RS, biểu tượng Bowtie, la-zăng hợp kim 17 inch, tùy chọn 18-inch.

Phong cách mới giúp Cruze 2019 trở nên cao cấp và sang trọng hơn trong khi vẫn duy trì dáng vẻ đặc trưng của Chevrolet. John Cafaro, đại diện Chevrolet Design cho biết.

Bắt đầu bán ra vào cuối năm nay, Chevrolet Cruze 2019 sẽ có 2 phiên bản hatchback 5 cửa và sedan 4 cửa. Cả 2 mẫu xe này đều được trang bị động cơ tăng áp 1.4 lít và diesel 1.6 lít. Trong đó, động cơ turbo 1.4 lít cho công suất tối đa 153 mã lực, mức tiêu hao nhiên liệu ở mức 7.1 lít/100 km. Các tùy chọn hộp số gồm có tự động 6 cấp dưới dạng tiêu chuẩn, tùy chọn hộp số tự động 9 cấp.

Các trang bị an toàn trên Chevrolet Cruze 2019 gồm có: Hệ thống phanh tự động ở tốc độ thấp, hệ thống phát hiện người đi bộ, hệ thống cảnh báo và giữ làn đường, hệ thống cảnh báo va chạm phía sau...

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát