HOTLINE: +84 913.135.453

Chevrolet Camaro 2019 nâng cấp từ thiết kế cho tới trang bị

Autopress.vn - General Motors vừa trình làng Chevrolet Camaro 2019 phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ với những cải tiến mới ở thiết kế và trang bị.

Cụ thể, các nhà thiết kế của General Motors đã tạo cho từng phiên bản LS / LT, RS và SS của Camaro những nét đặc trưng riêng bao gồm cả đèn pha LED mới.

Trong đó, phiên bản Camaro SS có lưới tản nhiệt lớn, đèn pha thiết kế mới. Phiên bản RS có lưới tản nhiệt màu đen bóng, mâm xe 20 inch và đuôi xe thiết kế đặc biệt.

Ngoài ra, Chevrolet Camaro 2019 cũng được bổ sung thêm gói Turbo 1LE bên cạnh các phiên bản V6 1LE, SS 1LE và ZL1 1LE. Camaro Turbo 1LE được trang bị động cơ tăng áp 2.0L cho công suất tối đa 275 mã lực và mô-men xoắn 398 Nm. Đi kèm với động cơ là hộp số sàn 6 cấp và khung gầm lấy từ V6 1LE.

Chevrolet Camaro Turbo 1LE còn có thêm các tính năng như hệ thống treo nâng cấp FE3, phanh Brembo, các chế độ lái Sport, Track và Competition, lốp xe mùa hè...

Chevrolet Camaro 2019 cũng được trang bị hệ thống thông tin giải trí mới nhất Infotainment 3 của GM hoạt động tương tự điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng đi kèm màm hình cảm ứng 7 inch. Về trang bị an toàn, Camaro mới có hệ thống camera phía sua được cải tiến và hệ thống cảnh báo va chạm Forward Collision Alert.

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát