HOTLINE: +84 913.135.453

Cặp đôi Chervolet Colorado phiên bản đặc biệt

Autopress.vn - Chevrolet Colorado 2016 vừa có thêm hai phiên bản Midnight Edition và Z71 Trail Boss, hai mẫu này sẽ được bán ra thị trường vào mùa thu tới và giá bán cũng sẽ được công bố ở thời điểm đó.

Hãng Chevrolet đã tung ra hai phiên bản đặc biệt khác của mẫu xe bán tải Colorado 2016 là Midnight Edition và Z71 Trail Boss.

Chevrolet Colorado Midnight Edition:

Chevrolet Colorado Midnight Edition mới sẽ được áp dụng cho toàn bộ dòng Chevrolet Colorado, bất kể dẫn động 1 hay 2 cầu. Ngoài ra, Chevrolet Colorado 2016 động cơ nào cũng có thể được trang bị được hai gói phụ kiện Midnight Edition, kể cả máy dầu Duramax tăng áp, dung tích 2,8 lít có công suất tối đa 181 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 369 lb-ft mới.

Chevrolet Midnight Edition có thể được phân biệt bởi những điểm nhấn khác biệt bằng diện mạo ngoại thất tối màu. Và không chỉ bên ngoài mà ngay cả lưới tản nhiệt, logo phía trước và bộ mâm hợp kim 18 inch đều được sử dụng màu tối. Và còn được trang bị sàn đựng để đồ ở thùng phía xe sau sơn chống xước và nắp đậy mềm mại màu đen.

Chevrolet Colorado Z71 Trail Boss:

Chevrolet Colorado Z71 Trail Boss không phân biệt dẫn động 1 hay 2 cầu và động cơ, nên động cơ sẽ tương tự như phiên bản Midnight Edition.

Chevrolet Colorado Z71 Trail Boss 2016 được trang trí thêm hệ thống đèn LED hình chữ nhật nằm trên nóc xe, bộ mâm hợp kim 17 inch màu đen và lốp địa hình Goodyear Wrangler DuraTec 265/65R17. Và ở bậc cửa lên xuống hình ống, cản xe phía trước có phần rộng ra, thùng xe sau sơn chống xước và thảm sàn phù hợp với mọi điều kiện thời tiết là những phần được thay đổi khác biệt.

>>>Click xem thêm ảnh Chevrolet Colorado bản đặc biệt <<<

Khánh Hòa (CNOTO)

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát