HOTLINE: +84 913.135.453

Cảnh sát Úc chọn Kia Stinger 2018 làm xe tuần tra cao tốc

Autopress.vn - Mới đây, cảnh sát Úc đã chính thức phê duyệt và chọn mẫu xe thể thao Kia Stinger 2018 làm xe tuần tra cao tốc của lực lượng cảnh sát nước này.

Được thiết kế bởi Peter Schreyer, nhà thiết kế cũ của Audi, nên Kia Stinger phần nào gợi nhớ đến hình dáng của Audi A7 với phong cách "coupe 4 cửa". Dù vậy, xe vẫn sở hữu những chi tiết đặc trưng Kia như lưới tản nhiệt "mặt nạ hổ" quen thuộc. Stinger được đặt vào vị trí cạnh tranh với BMW 4-Series Gran Coupe và cả những mẫu xe thể thao cao cấp như Audi A5 Sportback, Lexus IS hay Infiniti Q50.

Stinger cũng là mẫu xe đầu tiên của Kia có khả năng hiệu chỉnh hệ thống treo và tay lái trợ lực điện thông qua 5 chế độ lái khác nhau. Một số trang bị an toàn tiêu chuẩn đáng chú ý trên Kia Stinger bao gồm hệ thống hỗ trợ tránh va chạm phía trước, hệ thống phanh tự động khẩn cấp, hệ thống phát hiện người đi bộ cắt ngang và hệ thống hỗ trợ giữ làn đường.

Kia Stinger phiên bản tiêu chuẩn được động cơ 4 xi lanh 2,0 lít tăng áp với sức mạnh 255 mã lực. Phiên bản GT còn mạnh mẽ hơn với động cơ 3.3 lít V6 twin-turbo mạnh 365 mã lực. Hộp số tự động 8 cấp và cầu sau, Stinger có tất cả các yếu tố cần có của một chiếc xe tuần tra.

Tại thị trường Mỹ, Kia Stinger phiên bản tiêu chuẩn có giá từ 32.795 USD (khoảng 744 triệu đồng); Phiên bản cao nhất Kia Stinger GT có giá từ 39.895 USD (khoảng 905 triệu đồng).

Tuấn Nam

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát