HOTLINE: +84 913.135.453

Camry phiên bản thể thao ESport “đổ bộ” vào Thái Lan có giá 1,01 tỷ

Autopress.vn - Chiếc Toyota Camry phiên bản thể thao có tên Camry ESport có mức giá không hơn nhiều so với các phiên bản thường chính thức đã ra mắt, và thiết kế phiên bản này giống Camry phiên bản tại Mỹ.

Chiếc Camry ESport được trang bị động cơ mới 2.5 L và công suất 185 mã lực, mô-men xoắn 235Nm. Còn ở phiên bản cũ chỉ 181 mã lực và mô-men xoắn 231Nm.

Camry Esport vẫn mang đậm tính thể thao nhưng vẫn giữ được nét sang trọng. Với phần đầu lưới tản nhiệt đơn giản có thanh chrome bắt ngang với logo xe nằm chính giữa. Ở phần lưới hút gió được thay bằng dạng lưới.

Nội thất của chiếc Camry này cũng được tạo mới và khá khác biệt. Bảng đồng hồ được thiết kế riêng cho phiên bản ESport tạo cảm giác thể thao. Và mẫu phiên bản mới này cũng thay những miếng ốp nhôm thể thao vào những miếng ốp giả gỗ như trước.

Nhưng ngược lại nút điều khiển điều hòa vẫn là loại nút vặn thay vì nút bấm giống như mẫu Camry facelift. Còn vô-lăng vẫn là loại 3 chấu. Và bàn đạp chân ga và thắng của xe cũng được thay bằng hợp kim sáng bóng.

Chiếc Camry ESport này cũng được đảm bảo sẽ chịu được các va đập mạnh với khung gầm thể thao của xe. Và được trang bị an toàn hàng loạt các hệ thống như hấp thụ chấn động GOA, hệ thống phân phối lực phanh EBD chống bó cứng phanh ABS, kiểm soát lực kéo TRC, cân bằng điện cử VSC

Mẫu Camry mới này có 7 màu thời trang gồm đỏ, xanh, xanh đậm, trắng, bạc, xám, đen. Và mẫu Toyota Camry ESport hiện tại có giá bán tại Thái Lan là 1,639,000 baht (khoảng 1,05 tỷ đồng). Còn ở phiên bản tiêu chuẩn có giá là 1,569,000 baht (khoảng 1,01 tỷ đồng).

Một vài hình ảnh khác:

Nha Trang (CNOTO)

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát