HOTLINE: +84 913.135.453

Bugatti xem xét một mẫu Crossover Coupe dựa trên Lamborghini Urus

Autopress.vn - Giám đốc điều hành Bugatti, Stephan Winkelmann xác nhận hãng đã sẵn sàng cho việc có thêm dòng sản phẩm thứ 2. Và đây có vẻ như là một chiếc crossover coupe.

Không có thông tin về mẫu xe mới được tiết lộ, nhưng theo Car Magazine siêu xe mới của Bugatti có thể được xây dựng trên Lamborghini Urus. Dù chia sẻ một số thành phần với chiếc crossover Urus, nhưng Bugatti Crossover Coupe sẽ là một mẫu hai cửa kích thước nhỏ hơn và nhẹ hơn đáng kể.

Bugatti Crossover Coupe được cho là sẽ sử dụng động cơ V8 tăng áp kép 4.0 lít từ Urus, sản sinh công suất tối đa 641 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Ngoài ra, tân binh này còn có một phiên bản hybrid hứa hẹn cho hiệu suất vận hành lên tới 4 con số. Không có thông tin cụ thể được công bố, những mẫu xe mới này sẽ được trang bị hệ thống truyền động tiên tiến giúp Bugatti dễ dàng “hạ gục” Urus với khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 3.6 giây, tốc độ tối đa 305 km/h.

Mẫu crossover của Bugatti có thể lên dây chuyền sản xuất sớm nhất vào năm 2023 với sản lượng 800 xe/năm. Tuy nhiên, nó hiện đang trong giai đoạn xem xét, người hâm mộ sẽ phải chờ cho tới khi có thông báo chính thức từ nhà sản xuất.

Bugatti hiện đang xem xét nhiều lựa chọn cho chiếc xe thứ hai của hãng, nếu dự án họ đưa ra khả thi thì mới có thể nhận được sự chấp thuận từ tập đoàn mẹ Volkswagen.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát