HOTLINE: +84 913.135.453

Bugatti Veyron Super Sport cuối cùng được đem bán đấu giá

Autopress.vn - Chiếc Bugatti Veyron Super Sport cuối cùng được sản xuất sẽ được bán đấu giá tại sự kiện Goodwood Festival of Speed 2018 diễn ra vào tháng sau.

Có giá bán dự kiến trong khoảng từ 2 đến 3 triệu USD, chiếc Bugatti Veyron Super Sport số thứ tự 40 sẽ lên sàn đấu giá của Bonhams.

Trước khi bị Koenigsegg Agera RS vượt qua, Bugatti Veyron Super Sport nắm giữ danh hiệu siêu xe sản xuất thực tế nhanh nhất thế giới trong 7 năm. Về mặt kỹ thuật, đây vẫn là sản phẩm nhanh nhất của Bugatti cho đến thời điểm hiện tại khi mà Chiron chưa đạt được tốc độ mà nhà sản xuất mong muốn.

So với bản tiêu chuẩn, điểm hấp dẫn lớn nhất của Veyron Super Sport nằm ở khối động cơ siêu mạnh W16 quad-turbo 8.0L cho công suất tối đa lên tới 1.183 mã lực và mô-men xoắn 1.490 Nm vượt xa con số 986 mã lực trên Veyron. Chưa hết, Veyron Super Sport còn tạo khác biệt thông qua kiểu dáng khí động học hơn với cản trước thể thao, các khe thông gió kích thước lớn, các ống dẫn NACA nằm trên mui xe...

Chiếc Bugatti Veyron Super Sport bán đấu giá được xuất xưởng vào cuối năm 2012, không chỉ là chiếc xe cuối cùng được sản xuất, siêu xe này còn có màu sơn đen mờ độc đáo, một màu rất hiếm trên các dòng xe của Bugatti. Chiếc xe này mới chỉ di chuyển khoảng 550 km.

Bugatti Veyron Super Sport sẽ là mẫu xe hấp dẫn đối với các nhà sưu tập xe. Chỉ có 40 chiếc Veyron Super Sport trong tổng số 300 chiếc Bugatti Veyron được sản xuất.

Yên Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát