HOTLINE: +84 913.135.453

Bugatti nhá hàng siêu xe mới có đèn hậu hình chữ X

Autopress.vn - Bugatti đang phát triển một mẫu siêu xe mới có thiết kế khác biệt so với những sản phẩm hiện có của hãng.

Hãng siêu xe này hiện chưa cung cấp bất cứ thông tin nào về mẫu xe mới, tuy nhiên hãng đã công bố 1 hình ảnh trên trang website cho thấy cặp đèn hậu hình chữ X.

Hình ảnh cho thấy đèn hậu phía sau của chiếc xe tạo thành chữ X, thiết kế chưa từng thấy trên bất cứ mẫu Bugatti. Dù vậy, chi tiết này gợi liên tưởng tới Chiron Pur Sport với chi tiết cánh gió sau cỡ lớn kết hợp cùng bộ khuếch tán sau tạo hình chữ X đậm chất khí động học.

Mẫu siêu xe mới này cũng được cho sẽ mang ngôn ngữ thiết kế mới trong tương lai của Bugatti. Một nguồn tin cho rằng chiếc xe trong hình ảnh teases không phải là bản concept mà chính là phiên bản sản xuất thực tế của siêu xe điện 4 chỗ được đồn đoán lâu nay.

Ở một diễn biến khác, Volkswagen có thể sẽ bán Bugatti cho Rimac, vì vậy dự đoán về một siêu xe điện là rất có khả năng. Một số ý kiến khác lại cho rằng sản phẩm mới của Bugatti là một biến thể mới của Chiron, một phiên bản xe đua dân dụng.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát