HOTLINE: +84 913.135.453

Bugatti hé lộ kế hoạch sản xuất siêu xe giá rẻ

Autopress.vn - Giám đốc điều hành Bugatti, Stephan Winkelmann cho biết hãng đang xem xét một mẫu siêu xe mới có giá bán phải chăng hơn so với siêu phẩm Chiron.

Vị CEO này cũng hé lộ rằng, sản phẩm mới của hãng sẽ được điện khí hóa. Chiếc xe sẽ cân bằng giữa yếu tố hiệu suất và sự thoải mái cho mục đích sử dụng hàng ngày. Hãng không đặt nặng vấn đề tốc độ trên dòng xe mới này.

Những thông tin trên rất hấp dẫn với fan Bugatti. Tuy nhiên, dù được hứa hẹn là có giá cả phải chăng thì chắc chắn siêu xe mới này vẫn có giá hàng trăm nghìn đô la và có sức mạnh trong khoảng 1.000 mã lực.

Ông chủ Bugatti từ chối tiết lộ thêm thông tin về sản phẩm mới nhưng xác nhận rằng công ty của mình đang trong quá trình nghiên cứu, xem xét. Để biến kế hoạch này thành hiện thực, Stephan Winkelmann sẽ phải nhận được sự chấp thuận từ hội đồng quản trị của Volkswagen. Điều này không thực sự dễ dàng, có thể minh chứng bằng việc Bentley và Lamborghini phải mất rất nhiều năm để có thể “xin” được sản xuất xe SUV.

Tuy nhiên, khi giới nhà giàu trên thế giới càng gia tăng, Bugatti hoàn toàn có cơ sở để tung ra nhiều dòng sản phẩm mới thu hút đối tượng này. Có thể lấy châu Á làm ví dụ, theo Knight Frank 2019 vào năm 2023 khu vực này sẽ có 1.003 tỷ phú, tăng 27% so với năm 2018, chiếm 1/3 trong tổng số 2.696 tỷ phú của Thế giới. Một thống kê khác của IHS Markit cho thấy từ năm 2009, doanh số bán những chiếc xe trị giá hơn 180.000 USD tăng gấp 4 lần.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát