HOTLINE: +84 913.135.453

Bugatti Chiron thứ 100 xuất xưởng, giá 3,36 triệu USD

Autopress.vn - Việc sản xuất những mẫu xe hơi thủ công tốn rất nhiều thời gian và Bugatti Chiron là một minh chứng khi sau hơn 2 năm mẫu siêu xe này mới cán mốc 100 chiếc xuất xưởng.

Chiếc Bugatti Chiron thứ 100 được xuất xưởng tại nhà máy Molsheim, tại Alsace, Pháp. Siêu xe này đã được bán với giá 3,36 triệu USD, chưa bao gồm các loại thuế và đang trên đường vận chuyển tới tay chủ nhân là đại gia tại Trung Đông.

Chiếc Bugatti Chiron thứ 100 này có ngoại thất đặc biệt hơn so với thông thường. Bên ngoài mẫu siêu xe được trang trí bằng carbon màu xanh đậm, với điểm nhấn là đường viền màu đỏ bao quanh của xe. Màu đỏ được tiếp tục sử dụng vào khoang nội thất chiếc xe tạo nên sự đồng nhất.

Bugatti Chiron được trang bị động cơ 8.0L W16 quad-turbo cho công suất tối đa gần 1.500 mã lực, mô-men xoắn 1.600 Nm. Đặc biệt, Chiron có khả năng tăng tốc 0-100 km trong thời gian chưa đầy 2.5 giây và đạt tốc độ tối đa lên tới 420 km/h.

Bugatti Chiron sẽ được sản xuất giới hạn 500 chiếc cho thị trường toàn cầu, mỗi năm hãng xuất xưởng khoảng 70 chiếc. Với tốc độ này, đến năm 2023, Chiron sẽ ngừng sản xuất. Từ giờ cho đến thời điểm đó, Bugatti và tập đoàn mẹ sẽ nghiên cứu phát triển một siêu phẩm mới có đủ khả năng kế thừa và phát huy thành công của Veyron và Chiron.

Ngay cả khi đã được bán ra, chiếc Chiron đặc biệt này vẫn nhận được sự hỗ trợ tận tình của nhà sản xuất thông qua một hệ thống theo dõi kỹ thuật từ xa và một nhóm kỹ sư. Ngay cả những vấn để nhỏ nhất như lốp xe gặp trục trặc cũng sẽ được thông báo tới bộ phận kỹ thuật của Bugatti.

Yên Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát