HOTLINE: +84 913.135.453

Bugatti Chiron Sport bản đặc biệt giới hạn chỉ 20 chiếc

Autopress.vn - Năm nay, Bugatti sẽ kỷ niệm 110 năm thành lập và để đánh dấu cột mốc này hãng sẽ giới thiệu một phiên bản đặc biệt của Chiron Sport với tên gọi ‘110 ans Bugatti’.

Sẽ chỉ có 20 chiếc Bugatti Chiron Sport ‘110 ans Bugatti’ được sản xuất. Mỗi chiếc xe không chỉ mang ý nghĩa đặc biệt thể hiện lịch sử lâu đời của hãng siêu xe Pháp.

 

Bugatti Chiron Sport '110 ans Bugatti' có mui xe Sky View bao gồm 2 tấm kính trong suốt giúp tăng khoảng sáng phía trên cho cả người lái và hành khách. Chiếc xe còn nổi bật với chi tiết màu xanh - trắng - đỏ của quốc kỳ Pháp.

Phiên bản đặc biệt này có màu sơn xanh mờ Steel Blue, trang bị vành hợp kim đen mờ Nocturne đi kèm với kẹp phanh màu xanh dương Racing Blue, nắp bình xăng làm từ nhôm được phủ cát và đánh bóng thủ công và được in dòng chữ “110 ans Bugatti” cùng các đường màu quốc kỳ Pháp.

Khoang nội thất của Chiron Sport '110 ans Bugatti' tiếp tục được phối các chi tiết màu xanh - trắng - đỏ, tựa đầu ghế thêu logo “110 ans Bugatti”, các chi tiết trang trí bằng carbon và vô lăng bọc da màu xanh.

Không có sự thay đổi về động cơ, Chiron Sport '110 ans Bugatti' vẫn được cung cấp năng lượng từ “cổ máy” W16 dung tích 8.0L, 4 bộ tăng áp cho công suất tối đa 1.479 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.600 Nm. Sức mạnh này được truyền tới các bánh xe thông qua hệ thống dẫn động 4 bánh Haldex và hộp số ly hợp kép 7 cấp. Chiron Sport có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 2.4 giây và tốc độ tối đa được giới hạn điện tử ở 420 km/h.

So với Bugatti Chiron Sport tiêu chuẩn hiện đang được bán với giá 3 triệu USD, Chiron Sport '110 ans Bugatti' sẽ đắt đỏ hơn đáng kể bởi độ hiến và các trang bị khủng mà nó sở hữu.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát