HOTLINE: +84 913.135.453

Brixton 2019 có thêm 2 màu sơn mới đầy phong cách

Autopress.vn - Cụ thể, mẫu mô tô cổ điển Brixton vừa thêm vào bộ sưu tập của mình màu đen than đá cho phiên bản classic và màu xám nhám cho phiên bản scrambler.

Trải qua hơn 2 năm kể từ ngày gia nhập thị trường Việt, mẫu mô tô cổ điển với 3 phiên bản classic, scrambler và cafe racer đã chinh phục rất nhiều các bạn trẻ với xu hướng cổ điển chưa bao giờ là lỗi thời. Mặc dù vẫn có nhiều ý kiến trái chiều và bàn tán về mẫu xe này nhưng hầu hết mọi biker cổ điển đều bỏ qua những phán xét đó và hướng đến sự lựa chọn và đam mê của mình.

Brixton đã chinh phục người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên qua kiểu dáng cổ điển, mẫu xe toát lên sự mạnh mẽ của kẻ thách thức bất chấp mọi cung đường khắc nghiệt dù là trong phố hay đi xa hoặc thậm chí là off-road.

Nhằm cải tiến và mang đến thêm nhiều sự lựa chọn khác cho cộng đồng xe brixton nói riêng hay fan mô tô cổ điển nói chung. Hãng đã bổ sung vào bộ sưu tập của mình màu đen than đá cho phiên bản classic và màu xám nhám cho phiên bản scrambler.

Ở phiên bản Classic mới, chi tiết bình xăng được phối 2 màu đen mờ và màu đen bóng trên dưới với logo Brixton ở 2 bên. Các chi tiết dè chắn bùn trước, dè chắn bùn sau và ống xả được phủ lớp sơn đen mờ trong khi 2 tấm ốp 2 bên hông xe được phủ bóng cùng tem dán BX 125 cho phiên bản 125cc hay BX 150 cho phiên bản 150cc. Yên xe cũng được thay đổi thành màu nâu đậm giống với phiên bản classic xanh đời đầu.

Ở phiên bản Scrambler, bình xăng và ốp 2 bên hông được phủ màu xám nhám, các chi tiết còn lại được sơn đen.

Chưa hết, ở lô hàng lần này, tất cả các mẫu xe được thay đổi hệ thống đèn xi nhan dạng lồi giúp tối ưu việc hệ thống đèn bị vào nước khi di chuyển trong điều kiện trời mưa.

Hiện nay, các mẫu xe được kiểm tra cuối cùng trước khi di chuyển tới các đại lí trong thành phố.

 

Nhật Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát