HOTLINE: +84 913.135.453

Bridgestone giới thiệu dòng lốp “may đo” cho Lamborghini Revuelto

Autopress.vn - Là đối tác lốp xe độc quyền của Lamborghini, Bridgestone đã phát triển dòng lốp Bridgestone Potenza Sport hiệu suất cao và lốp Blizzak LM005, dành riêng cho siêu xe Lamborghini Revuelto mới, giúp tăng cường tính thể thao và hiệu suất.

Lốp xe Bridgestone Potenza Sport được thiết kế để nâng cao tính thể thao và hiệu suất cho Lamborghini Revuelto với ba phiên bản kích thước 20, 21 và 22 inches. Thiết kế và chất liệu của Potenza Sport đảm bảo hiệu suất vượt trội cho xe khi ở tốc độ cao, hỗ trợ phản ứng lái nhanh nhạy và độ chính xác tối ưu. Đồng thời, Potenza Sport còn có độ bám đường hiệu quả trên cả mặt đường khô và ướt, mang lại trải nghiệm lái lý tưởng cho siêu xe Lamborghini Revuelto. 

Một điểm nổi bật khác của lốp xe Bridgestone Potenza Sport là lốp được tích hợp công nghệ Run Flat (RFT). Công nghệ này cho phép tài xế tiếp tục lái xe an toàn ngay cả khi gặp sự cố lốp bị thủng - trong quãng đường ít nhất 80km ở vận tốc 80km/h khi áp suất lốp bằng 0, từ đó tăng sự an tâm cho tài xế khi lưu thông trên đường.

Dòng lốp thiết kế riêng cho mùa đông Blizzak LM005 của Bridgestone là một tùy chọn khác dành cho siêu xe Lamborghini Revuelto mới. Lốp Blizzak LM005 mang đến độ bám đường vượt trội trên đường tuyết, đồng thời hỗ trợ đánh lái an toàn và chính xác trên cả mặt đường khô và ướt. 

Các lốp xe Bridgestone dành cho mẫu siêu xe Lamborghini Revuelto được phát triển và sản xuất tại Ý, đồng thời được thiết kế và thử nghiệm tại trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R&D) của Bridgestone tại Châu Âu. Ứng dụng công nghệ sản xuất đột phá mang tên Virtual Tire Development giúp tạo ra phiên bản lốp điện tử cho mục đích thiết kế và thử nghiệm trước khi chế tạo lốp mẫu, Bridgestone đã giảm thiểu tối đa nguyên liệu thô và khí thải trong quá trình phát triển sản phẩm.

Bộ lốp hiệu năng cao Potenza Sport thiết kế riêng cho Lamborghini Revuelto là dạng lốp hỗn hợp với thông số 265/35 ZRF20 ở trục trước – 345/30 ZRF21 ở trục sau, cũng như 265/30 ZRF21 ở bánh trước – 355/25 ZRF22 ở bánh sau – cả hai đều sở hữu công nghệ Run Flat. Ngoài ra, Bridgestone còn thiết kế bộ lốp Pontenza Sport không xăm với thông số 265/35 ZR20 ở trục trước và 345/30 ZR21 ở trục sau. Trong khi đó, bộ lốp Blizzak LM005 dành riêng cho điều kiện mùa đông có thông số 265/35 R20 ở trục trước và 345/30 R21 ở trục sau là một tùy chọn thêm cho khách hàng.

Sự hợp tác với Lamborghini thể hiện tầm nhìn của Bridgestone trong việc tạo ra giá trị cho khách hàng và xã hội với tư cách là một công ty cung cấp giải pháp bền vững, trong đó cốt lõi chính là  Cam kết E8 của Bridgestone. Đây là các cam kết toàn cầu của tập đoàn, vạch rõ 8 giá trị cốt lõi mà Bridgestone mong muốn đem đến cho xã hội, khách hàng và thế hệ tương lai. Lần hợp tác này với Lamborghini đã truyền tải giá trị “Cảm xúc (Emotion): Cam kết khơi dậy sự phấn khởi và lan tỏa niềm vui trong thế giới của sự chuyển động.”

 

Nguồn: tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát