HOTLINE: +84 913.135.453

Bridgestone bắt tay với Mitsubishi, mang lại trải nghiệm lốp xe cho người lái

Autopress.vn - Công ty TNHH Kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam đồng hành tài trợ lốp cho Sự kiện “Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019" do Mitsubishi Motors Việt Nam tổ chức .

Để chinh phục thách thức địa hình và thời tiết trên mọi cung đường, người lái luôn cần đến sự hỗ trợ hài hòa từ chiếc xe có khả năng vận hành mạnh mẽ và bộ phận lốp bền bỉ với khả năng xử lý mượt mà.

Nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội trực tiếp tìm hiểu về sự phối hợp hiệu quả giữa xe và lốp, Bridgestone Việt Nam tham gia tài trợ lốp Dueler cho Sự kiện “Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019" do Mitsubishi Motors Việt Nam tổ chức.

Đây là lần thứ hai Bridgestone Việt Nam đồng hành với Mitsubishi Motors Việt Nam sau Ngày trải nghiệm “eXperience Day” 2018. Trong sự kiện năm 2018 tại Hà Nội, “Nữ hoàng drift xe“ Leona Chin đã hoàn thành nhiều đường cua sắc bén với những kỹ thuật drift “khó nhằn” như J-Turn, lái xe Zig Zag… trên lốp Bridgestone Dueler cùng Mitsubishi Triton.

Những màn biểu diễn hoàn hảo của Leona đã chứng minh chất lượng đỉnh cao và tính bền bỉ của những chiếc lốp xe đến từ Bridgestone. Khách mời tham dự chương trình cũng được trực tiếp cầm lái nhiều dòng xe Mitsubishi từ nặng đến nhẹ như Mirage, Triton, Outlander, Pajero…

Cùng với cơ hội trải nghiệm lốp Dueler bền bỉ trên xe Mitsubishi trong các thử thách thực tế, khách tham gia còn có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm mũi nhọn của Bridgestone tại khu vực trưng bày như Alenza dành cho xe CUV và SUV hạng sang và Turanza T005A  mang đến trải nghiệm êm ái hoàn hảo. Đây chính là những dòng lốp hàng đầu với đặc trưng chất lượng cao minh chứng cho phương châm hoạt động “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo” của Tập đoàn Bridgestone.

Nhật Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát