HOTLINE: +84 913.135.453

Borgward BX6 - SUV Coupe Trung Quốc giá 575,5 triệu đồng sắp cập bến Đông Nam Á

Autopress.vn - Mới đây, hãng xe Đức thuộc sở hữu của Trung Quốc - Borgward vừa giới thiệu mẫu xe SUV Coupe BX6. Mẫu xe này sở hữu thiết kế thể thao và khối động cơ turbocharged mạnh mẽ.

BX6 là mẫu xe GT SUV với thiết kế phần đuôi thể thao dạng fastback nhưng thiết kế của mẫu xe này khác biệt hoàn toàn so với BMW X4 và Mercedes-Benz GLC Coupe. Mẫu xe này ra mắt dựa trên concept Projekt BX6 TS Concept tại triển lãm Geneva 2016. Ở phía sau, mẫu xe này sở hữu cặp đèn hậu tích hợp đèn báo rẽ, báo lùi dạng "cánh chim". Thiết kế đèn pha và đèn định vị ban ngày dạng mắt chim và mâm hợp kim thể thao kích thước 19 inch. 

Sức mạnh của chiếc xe đến từ khối động cơ turbocharged dung tích 2.0 lít. Khối động cơ này sản sinh công suất 221 mã lực và mô-men xoắn 300 Nm. Đi kèm là hộp số tự động 6 cấp với chế độ chuyển thủ công. Ngoài ra, lực được truyền đến 4 bánh xe thông qua hệ thống 4WD có tên gọi "4Max".

Theo thông tin từ nhà sản xuất, mẫu xe này sẽ không chỉ được bán tại thị Trung Quốc mà còn được đưa đến nhiều thị trường khác trong khu vực Đông Nam Á, Trung Đông và thị trường Nam Mỹ trong năm 2019. Tại Malaysia, mẫu xe này được "chào giá" với mức dưới 100.000 Ringgit (575,5 triệu đồng). 

Thanh Bình

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát