HOTLINE: +84 913.135.453

Bobber cực 'dị' độ từ Triump TR6

Autopress.vn - Hãng độ Deus Custom đến từ nước Úc vừa cho ra đời bản độ Bobber từ chiếc Triumph TR6 đời 1969 với tên gọi C-Seven cùng phong cách cực dị.

Phong trào Classic bike đang phát triển khá mạnh mẽ tại khu vực Châu Á. Tuy nhiên, Bobber có lẻ là phong cách xe hiếm gặp trên đường nhất. Nhưng tại Deus Custom, các kỹ sư cho rằng phong cách Bobber là thứ gì đó không bị cuốn trôi theo thời gian, dù 5 10 hay 15 năm thì những chiếc xe này trông vẫn "ngầu" như ngày đầu chúng được tạo ra. 

5 năm là khoảng thời gian mà hãng độ đến từ nước Úc hoàn thành bản độ cho Triumph TR6, đủ thấy rõ sự đầu tư kỹ lưỡng từ đội ngũ kỹ sư cũng như Deus Custom dành cho mẫu xe này. Có thể nói, tổng thể C-Seven gọn gàng hơn nguyên mẫu Triumph TR6 rất nhiều với các chi tiết thừa được "gọt" bớt.

Cụ thể, bình xăng to và dài trên nguyên mẫu đã được thay thế bằng loại bình custom với phong cách giọt nước có kích thước nhỏ gọn. Cùng đó, hệ thống điện, dây phanh được Deus làm rất gọn vào phần khung xe.

Ở phía đầu xe, tay lái đặc trưng của Bobber được thay thế, gắn ngay phía trái hơi chếch vào trong là gương chiếu hậu tròn nhỏ kiểu cổ điển. Cụm đồng hồ hiển thị được đặt ngay giữa đoạn nối giữa bình xăng và chảng ba. Tất cả các chi tiết đều được để nguyên màu kim loại để giữ chất "thô" thuần khiết nhất cho chiếc xe

Thay đổi lớn nhất nằm ở "Trái tim" 40 năm tuổi của Triumph TR6, khối động cơ già cỗi này được các kỹ sư Deus Custom "hồi xuân" đến nỗi nó được đánh giá là hoạt động trơn tru như một chiếc xe vừa xuất xưởng.

Phúc Thịnh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát