HOTLINE: +84 913.135.453

BMW X7 chốt lịch ra mắt vào tháng 10 tới

Autopress.vn - Mẫu SUV hạng sang, BMW X7 dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào tháng 10 tới.

Mới đây, một số hình ảnh nội thất của BMW X7 tiếp tục rò rỉ. Trước đó, mẫu SUV hạng sang này đã nhiều lần được các tay săn ảnh bắt gặp khi đang chạy thử nghiệm.

Như thông tin trước đó, BMW X7 được xây dựng dựa trên nền tảng CLAR và sử dụng động cơ xăng V8 4.4 lít biturbo cho công suất tối đa 456 mã lực đi kèm hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động tất cả các bánh xe dưới dạng tiêu chuẩn. Một phiên bản hiểu suất cao M và biến thể iPerformance plug-in hybrid cũng có thể nằm trong kế hoạch sản xuất của BMW.

Khách hàng có thể tùy chọn BMW X7 phiên bản 6 chỗ hoặc 7 chỗ ngồi. X7 có kích thước khá lớn với chiều dài 5.100 mm, rộng 2.020 mm, cao 1.800 mm cùng chiều dài cơ sở 3.010 mm. Kích thước này sẽ giúp tân binh nhà BMW cạnh tranh với các đối thủ Range Rover và Mercedes-Benz GLS.

Phiên bản xDrive50i của BMW X7 sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí ConnectedDrive, BMW Connected và chìa khóa thông minh cho phép chủ nhân cập nhật đầy đủ thông tin về tình trạng của xe và kích hoạt hệ thống điều hòa ngay khi không ở trên xe qua việc thao tác ở màn hình tích hợp trên chìa khóa. Các hệ thống trên sẽ kết nối với nhau giúp người sử dụng có thể điều khiển các tính năng của xe.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát