HOTLINE: +84 913.135.453

BMW X3 M, X4 M mạnh hơn với gói M Performance

Autopress.vn - Vốn đã là những mẫu xe hiệu suất cao, nhưng nay bộ đôi BMW X3 M và X4 M càng trở nên hấp dẫn hơn khi được nhà sản xuất trang bị thêm gói M Performance.

Rất nhiều các chi tiết trên BMW X3 M, X4 M như lưới tản nhiệt, ống thở, gương chiếu hậu, bậc cửa lên xuống... bằng vật liệu sợi carbon và được làm bằng tay. BMW X3 M có cánh lướt gió sau màu đen bóng đặt trên cao, trong khi trên X4 M chi tiết màu chỉ có màu đen đơn thuần. Biểu tượng M Performance cũng xuất hiện nhiều nơi trên xe từ trong nội thất tới phía trước, phía sau và 2 bên hông xe.

Với khoang nội thất, BMW X3 M, X4 M được trang bị vô lăng M Performance Pro bằng sợi carbon/Alcantara, lẫy chuyển số bằng carbon, thảm sàn thiêu logo M Performance. Ngoài ra, cabin có có nhiều chi tiết phối màu đỏ tạo sự tương phản và hộp đựng chìa khóa M Performance bằng Alcantara và sợi carbon.

Cặp đôi xe hiệu cao hạng sang này cùng sử dụng khối động cơ tăng áp kép S58 3.0 lít nhưng đã được tinh chỉnh để gia tăng công suất lên mức 510 mã lực, tăng đáng kể so với con số 480 mã lực trên bản tiêu chuẩn.

Với sức mạnh trên, thời gian tăng tốc của BMW X3 M, X4 M được cải thiện 1/10 giây so với bản tiêu chuẩn, tốc độ tối đa đạt 285 km/h. Đi kèm với động cơ là hộp số tự động M Steptronic 8 cấp.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát