HOTLINE: +84 913.135.453

BMW X2 có thêm biến thể Edition M Mesh

Autopress.vn - BMW X2 Edition M Mesh là phiên bản đặc biệt dành cho những khách hàng mong muốn một mẫu xe độc đáo, cá tính hơn so với bản tiêu chuẩn.

BMW X2 Edition M Mesh có 2 phiên bản sDrive28i và xDrive28i. Ngoài ra, hãng xe Đức cũng cung cấp biến thể này dưới dạng gói trang bị tùy chọn để khách hàng có thể nâng cấp từ X2 tiêu chuẩn nếu muốn.

Sẽ không có sự khác biệt giữa X2 Edition M Mesh và bản tiêu chuẩn nếu bỏ đi các chi tiết trang trí màu đen và cam nổi bật. Ngoại thất chiếc xe còn tạo điểm nhấn bằng các chi tiết màu đen như lưới tản nhiệt hình quả thận M Mesh, cản trước/sau, mâm xe, gương chiếu hậu...Khách hàng có thể chọn các màu sơn trắng Alpine, xanh Phytonic, đen Sapphire, cam Sunset và xám Brooklyn Grey Metallic cho ngoại thất xe. X2 Edition M Mesh còn tạo ấn tượng với bộ mâm 19 inch hoặc 20 inch mới.

Khoang nội thất mang nhiều điểm tương đồng với X2 M35i và sở hữu các trang bị M Sport như ghế, vô lăng, lẫy chuyển số thể thao. Ngoài ra, xe còn có thêm chi tiết trang trí bằng nhôm Aluminum Hexagon sơn màu xám ngọc Pearl Grey Chrome.

X2 Edition M Mesh sử dụng động cơ 2.0L 4 xi-lanh cho công suất 228 mã lực và mô-men xoắn 349 Nm. Nếu khách mua xe chọn lốp hiệu suất cao mùa hè, tốc độ tối đa của BMW X2 Edition M Mesh sẽ được đẩy từ 209 km/h lên 230 km/h và 231 km/h, lần lượt với bản AWD và FWD.

Là phiên bản đặc biệt, BMW X2 Edition M Mesh có giá bán cao hơn so với bản tiêu chuẩn. Cụ thể, nếu chọn phiên bản sDrive28i người mua sẽ phải trả 37.595 USD và bản xDrive28i có giá 39.595 USD. Nếu chọn riêng gói trang bị này khách hàng sẽ phải trả chi phí 3.550 USD.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát