HOTLINE: +84 913.135.453

BMW trang bị hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng cho xe mô tô

Autopress.vn - Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng sẽ được trang bị cho các dòng xe mô tô của BMW Motorrad nhằm mang lại trải nghiệm lái thoải mái và an toàn hơn.

Hệ thống kiểm soát hành trình (Cruise Control) đã được BMW Motorrad trang bị cho một số dòng sản phẩm của hãng. Tuy nhiên, hãng xe Đức đang nâng cấp công nghệ này lên một tầm cao mới là kiểm soát hành trình thích ứng (Active Cruise Control).

BMW Motorrad Active Cruise Control (ACC) cho phép xe tự giữ tốc độ và khoảng cách với phương tiện di chuyển phía trước. Khi phương tiện phía trước chậm lại hệ thống ACC cũng sẽ giảm tốc độ xe và giữ khoảng cách an toàn ở 3 mức khác nhau. Tính năng này chưa được trang bị trên xe máy.

Việc cài đặt hệ thống kiểm soát hành trình được thực hiện bằng các nút bấm cho phép cài đặt tốc độ xe và khoảng cách duy trì với xe phía trước. Thông tin cài đặt sẽ được hiển thị trên cụm điều khiển. Người dùng cũng có thể tắt tính năng này nếu muốn.

Khi vào cua, hệ thống ACC sẽ hạn chế phanh và tăng tốc trong cua nhằm tăng sự ổn định và kiểm soát cho người lái. Hệ thống này chỉ hoạt động khi xe phía trước di chuyển và vô hiệu hóa khi xe đứng yên như trong trường hợp kẹt xe.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát