HOTLINE: +84 913.135.453

BMW sản xuất những chiếc X7 đầu tiên

Autopress.vn - Nhà máy máy Spartanburg của BMW đã bắt đầu sản xuất thử nghiệm những chiếc X7 đầu tiên. Đây được xem là khâu cuối cùng trước khi bản sản xuất thực tế được được đưa lên dây chuyền hàng loạt.

Dự kiến, BMW X7 sẽ được pbán ra thị truòng vào cuối năm 2018.

“Đây là một mẫu xe đặc biệt và chúng tối đang rất mong chờ thành viên mới này trong gia đình BMW X. Tất cả 5 phiên bản của X7 sẽ được xuất đi từ Spartanburg tới tất cả các thị trường trên thế giới.” Knudt Flor, người đứng đầu nhà máy Spartanburg cho biết.

Những chiếc BMW X7 đầu tiên được sản xuất này nhằm phục vụ cho khâu thử nghiệm cuối cùng để kiểm tra độ bền trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Việc sản xuất các mô hình thử nghiệm sẽ giúp tối ưu hóa sản xuất hàng loạt X7 trong tương lai.

Các ví dụ trước khi sản xuất của BMW X7 sẽ được sử dụng để homologation và đăng ký, cũng như cho các bài kiểm tra độ bền trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Việc sản xuất các mô hình trước khi sản xuất cũng là một thử nghiệm cho nhà máy Spartanburg, giúp họ tối ưu hóa việc sản xuất hàng loạt trong tương lai của X7.

Khi được bán ra, BMW X7 sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Range Rover và Mercedes GLS-Class.

Phong Linh

Theo CNOT

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát