HOTLINE: +84 913.135.453

BMW R12 nineT 2023 sẽ được trang bị hệ thống kiểm soát hành trình

Autopress.vn - BMW Motorrad đã có một động thái thu hút các tay chơi đam mê thương hiệu này khi tung ra hình ảnh đầy đủ của mẫu BMW R12 nineT.

Mẫu xe này được sản xuất nhằm kỉ niệm 100 năm của BMW Motorrad, sức mạnh động cơ vẫn được nhà sản xuất từ Munich giấu kín. Bình xăng trên BMW R12 nineT đã được thiết kế lại, giống với bình xăng boxer cổ điển của BMW từ những năm 1970.

Một số trang bị thay đổi đáng chú ý khác trên mẫu xe này bao gồm chắn bùn phía trước mới và đèn pha LED thiết kế mới. Trong khi đó, thiết kế đồng hồ analog/LCD tròn kép vẫn được giữ lại và được bổ sung thêm logo BMW đi kèm dòng chữ R12 nổi bật.

Cụm đèn hậu cũng có thiết kế phá cách trên R12 nineT khi được tích hợp thẳng vào yên xe. Một chi tiết đáng quan tâm là việc chiếc R12 này được trang bị hệ thống kiểm soát hành trình, trang bị mà trên mẫu R nineT tiền nhiệm không có… Toàn bộ bánh trước và sau của BMW R 12 NineT đều được bọc bên ngoài bộ lốp Michelin Road 5. Dự kiến, BMW sẽ công bố cụ thể các thông số kỹ thuật và giá bán vào cuối năm 2023.

 

Nguồn: tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát