HOTLINE: +84 913.135.453

BMW Motorrad nhận đặt hàng G 310 RR hoàn toàn mới trước khi ra mắt vào tháng 7 tới

Autopress.vn - BMW Motorrad sẽ nhận đặt hàng mẫu xe G 310 RR trước khi tân binh này chính thức ra mắt vào tháng 7 tới.

Kể từ đầu tháng 6 năm 2022, BMW Motorrad Ấn Độ không ngừng giới thiệu về chiếc G 310 RR sắp ra mắt trên các trang mạng xã hội của mình. Bat891 đầu là cái nhìn thoáng qua về cụm đèn hậu, tiếp theo là cụm từ “RR”, hình ảnh hiển thị một phần ba dưới cùng của chiếc xe. Sự tò mò càng tăng cao khi một số cảnh quay đường đua của G 310 RR được hãng công bố kèm dòng chữ “Reveal Your Racing Attitude”, với hai từ “R” màu đỏ được xếp chồng lên nhau. Và đến bây giờ, hãng xe Đức đã chính thức nhận đơn đặt hàng dòng xe mới này.

BMW Motorrad hiện chưa công bố thông số kỹ thuật chi tiết của mẫu xe mới này. Trong một teaser mới nhất cho thấy BMW G 310 RR được trang bị màn hình TFT 5 inch sẽ là nơi cung cấp những thông tin cần thiết về xe cho người lái. Trong khi đó, thiết kế của tân binh này sẽ chịu nhiều ảnh hưởng từ đàn anh S 1000 RR.

Việc đặt trước BMW G 310 RR hoàn toàn mới đã được BMW Motorrad Ấn Độ triển khai cách đây vài ngày. Giá bán hiện chưa được công bố, người mua sẽ phải trả trước một khoản tiền đặt cọc để chắc chắn có thể sở hữu chiếc xe.

BMW G 310 RR sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15 tháng 7 tới, hiện chưa rõ ngoài Ấn Độ, mẫu xe hoàn toàn mới này sẽ được bán tại các thị trường nào khác trên toàn cầu. Với sự ăn khách của G 310, G 310 RR hứa hẹn sẽ được bán rộng rãi ở nhiều quốc gia khác nhau.

 

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát