HOTLINE: +84 913.135.453

BMW M4 Competition x Kith cháy hàng ngay tại buổi ra mắt

Autopress.vn - BMW M4 Competition x Kith là sản phẩm hợp giữa hãng xe Đức với thương hiệu thời trang Kith, tất cả số lượng xe xuất xưởng đã bán hết ngay trong buổi ra mắt.

BMW M4 Competition x Kith được giới hạn chỉ 150 chiếc và được trang bị các chi tiết nổi bật so với bản tiêu chuẩn. Một vòng tròn ôm lấy logo mang phong cách BMW Motorsport những năm 1970 được đặt phía trên lưới tản nhiệt hình quả thận mới. Dòng chữ Kith phối màu của phân nhánh M ở đuôi xe. Trong khi đó, dòng chữ Kith cỡ lớn được đặt trên mui xe bằng sợi carbon. Điểm đặc biệt là chi tiết này không phải là decal mà được làm hoàn toàn bằng carbon.

Ở bên trong, M4 Competition x Kith được trang bị ghế carbon M với các chi tiết màu xanh và đỏ nhạt của thương hiệu M. Logo Kith được in nổi trên tựa đầu và tay vịn trung tâm.

Phiên bản giới hạn này vẫn sử dụng động cơ S58 3.0 lít tăng áp kép sản sinh công suất 510 mã lực tại 6.250 vòng/phút và mô – men xoắn cực đại 650 Nm tại 2.750 - 5.500 vòng/phút. Đi kèm là hệ dẫn động cầu sau và hộp số tự động 8 cấp. Với sức mạnh trên, mẫu xe hiệu suất cao này có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 3.9 giây. Khách hàng cũng có thể tùy chọn hệ dẫn động tất cả các bánh xe M xDrive.

M4 Competition x Kith có 3 màu sơn mờ gồm Frozen Black, Frozen Dark Silver và Frozen Brilliant White. Tất cả 150 chiếc M4 Competition x Kith đã được bán hết trong ngày ra mắt.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát