HOTLINE: +84 913.135.453

BMW M4 2021 lộ diện với lưới tản nhiệt cỡ lớn

Autopress.vn - Một hình ảnh không ngụy trang của BMW M4 thế hệ mới đã được đăng tải trên diễn đàn Bimmerpost đã cho thấy kiểu dáng của mẫu xe hiệu suất cao mới này trước khi ra mắt vào tháng 9 tới.

Theo kế hoạch G82 BMW M4 sẽ ra mắt vào tháng 9 cùng với G80 M3. So với G22 4 Series, M4 có kiểu dáng nổi bật hơn hẳn, đặc biệt là lưới tản nhiệt dạng quả thận cỡ lớn, kéo dài chứa các thanh nan nằm ngang.

Theo hình ảnh đăng tải trên Bimmerpost, lưới tản nhiệt trên M4 2021 lớn hơn đáng kể so với 4 Series tiêu chuẩn, các đường viền xung quanh cũng được gọt mỏng hơn. Lưới tản nhiệt lớn giúp mang nhiều không khí hơn cho động cơ 6 xi lanh thẳng hàng S58 3.0 lít, sản sinh công suất tối đa 473 mã lực cho bản tiêu chuẩn và lên mức 503 mã lực cho bản Competition.

Phần đầu xe M4 càng trở nên dữ dằn khi chứa các khe thông gió lớn góc cạnh, cản trước thể thao. Các khe gió đặt dọc có nhiệm vụ làm mát phanh và cải thiện tính khí động học. Hình ảnh còn cho thấy, M4 được trang bị đèn pha Laserlight với các điểm nhấn màu xanh, gương chiếu hậu M.

Theo Markus Flasch, Giám đốc điều hành BMW M, M4 phiên bản động cơ 6 xi lanh thẳng hàng sẽ kết hợp cùng hộp số tự động hoặc hợp số sàn và hệ dẫn động cầu sau. Nếu muốn tùy chọn hệ dẫn động tất cả các bánh xe khách hàng sẽ phải mua kèm với hộp số tự động 8 cấp.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát