HOTLINE: +84 913.135.453

BMW i7 2023 đối thủ mới của Mercedes EQS, Tesla Model Y và XPeng P7

Autopress.vn - Sau thành công của i3, BMW tiếp tục phát triển i4 và iX. Không dừng lại ở đó, hãng xe Đức đang phát triển một sản phẩm mới nhắm tới các đối thủ như Mercedes-Benz EQS, Tesla Model Y và XPeng P7.

Đó chính là i7, phiên bản chạy điện của dòng 7-Series thế hệ tiếp theo. Vốn có nhiều kinh nghiệm đối với dòng xe sedan, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi i7 nhanh chóng bước vào giai đoạn chạy thử nghiệm thực tế.

Không chỉ Mercedes-Benz EQS mà cả Tesla Model Y và XPeng P7 đều nằm trong tầm “ngắm” của BMW i7 2023. Việc xếp XPeng P7 nằm trong danh sách đối thủ chính cho thấy BMW đánh giá tầm quan trọng của thị trường Trung Quốc đối việc phát triển xe điện của hãng.

BMW i7 2023 chạy thử nghiệm trong lớp ngụy trang kín đáo. Một số thông tin hé lộ cho biết mẫu xe điện mới này dự kiến được trang bị cụm pin 120 kWh mang tới khả năng di chuyển 700 km trên mỗi lần sạc.

Một số nguồn tin còn cho rằng i7 sẽ có cả phiên bản hiệu suất cao có công suất khoảng 641 mã lực. Tuy nhiên, theo nhiều báo cáo gần đây đã gợi ý rằng với 3 động cơ điện, công suất tối đa có thể đạt tới 740 mã lực.

BMW 7-Series thế hệ mới dự kiến sẽ được trình làng vào năm sau với trang bị hệ thống lái bán tự động Level 3 tại một số thị trường nhất định. Vì vậy, i7 sẽ tới sau thời điểm này.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát