HOTLINE: +84 913.135.453

BMW G 310 GS bản nâng cấp thêm trang bị đèn pha LED, cải tiến động cơ

Autopress.vn - Phiên bản nâng cấp của BMW G 310 GS sẽ được trang bị đèn pha LED và động cơ cải tiến để đáp ứng tốt hơn các chuẩn khí thải mới.

BMW G 310 GS hiện là mẫu adventure giá rẻ nhất trong dòng sản phẩm của hãng xe Đức. Theo một báo, phiên bản nâng cấp của mẫu xe đường trường này đang được phát triển, trong đó điểm mới đáng chú ý nhất là bổ sung đèn pha LED.

Dù là chiếc GS nhỏ nhất trong danh mục sản phẩm BMW Motorrad nhưng G 310 GS vẫn là một chiếc xe máy cao cấp. Vì vậy, việc sử dụng đèn pha halogen khiến người hâm mộ khá thất vọng. Tuy nhiên, tất cả sẽ thay đổi khi G 310 GS bản nâng cấp ra mắt.

Ngoài đèn pha LED mới, G 310 GS bản nâng cấp còn có ốp mỏ vịt trước nhỏ hơn, yếm xe tinh chỉnh để trở nên thể thao hơn.

BMW Motorrad G 310 GS được cho là có thể đáp ứng chuẩn khí thải BS6. Điều này có nghĩa là hãng xe Đức sẽ tinh chỉnh khối động cơ xi-lanh đơn, làm mát bằng chất lỏng, dung tích 313 cc. Hiện tại, động cơ này đang cho công suất tối đa 34 mã lực và mô-men xoắn cực đại 28 Nm.

Dự kiến, BMW Motorrad sẽ trình làng G 310 GS phiên bản nâng cấp cùng với G 310 R tại Ấn Độ vào khoảng cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9 tới.

Tại Việt Nam, BMW G 310 GS hiện đang được phân phối chính hãng với giá bán 219 triệu đồng.

 

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát