HOTLINE: +84 913.135.453

BMW 8 Series sẽ có thêm các biến thể Gran Coupe và Convertible

Autopress.vn - BMW 8 Series hoàn toàn mới đã được giới thiệu với phiên bản coupe, nhưng đó chưa phải là tất cả, hãng xe Đức cũng đã đăng ký sáng chế thêm 2 biến thể Gran Coupe và Convertible.

Những hình ảnh đăng ký sáng chế của BMW với Viện sở hữu công nghiệp quốc gia Braxin đã tiết lộ phác thảo kiểu dáng của một số phiên bản mới của 8 Series và Gran Coupe.

Theo đó, phiên bản 8 Series convertible sẽ có kiểu dáng tương tự bản coupe ngoại trừ chiếc mui mềm. Phiên bản mui hở này cũng sẽ được tinh chỉnh đôi chút như nắp cốp xe thiết kế lại để có thể gấp và chứa mui xe trong khi vẫn có không gian cho hàng hóa.

Đối với BMW 8 Series Gran Coupe, biến thể này đã được hãng xe Đức giới thiệu hồi dầu năm thông qua mẫu concept M8 Gran Coupe. Không ngạc nhiên khi phần đầu xe của bản coupe và convertible có thêm các hốc hút gió trên 2 bên đầu cản xe.

Ngoài ra, hình ảnh đăng ký sáng chế cũng cho thấy nhiều điểm chung với mẫu xe mới được hãng tiết lộ vài ngày trước. Mặc dù, phiên bản thực tế của Series 8 có cửa sổ phía sau ít góc cạnh hơn, chiều dài và không gian nội thất rộng rãi hơn.

Về động cơ, các phiên bản mới của BMW 8 Series được cho là sẽ tương tự bản Coupe bao gồm 3.0 lít twin-turbocharged cho công suất 318 mã lực, mô-men xoắn 680 Nm và 4.4 lít biturbo cung cấp 528 mã lực và 750 Nm.

Yên Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát