HOTLINE: +84 913.135.453

BMW 8 Series Gran Coupe lộ diện trên đường phố

Autopress.vn - Như đã đưa tin, ngoài phiên bản Coupe, BMW 8 Series sẽ có thêm các biến thể Gran Coupe và Convertible. Và bây giờ, BMW 8 Series Gran Coupe đã được bắt gặp chạy thử nghiệm trên đường phố.

BMW 8 Series hoàn toàn mới đã được giới thiệu với phiên bản coupe, nhưng đó chưa phải là tất cả, hãng xe Đức cũng đã đăng ký sáng chế thêm 2 biến thể Gran Coupe và Convertible.

Phiên bản mới này đã được hãng xe Đức giới thiệu hồi dầu năm thông qua mẫu concept M8 Gran Coupe. Không ngạc nhiên khi phần đầu xe của bản coupe và convertible có thêm các hốc hút gió trên 2 bên đầu cản xe.

Những hình ảnh thực tế khi chạy thử nghiệm của BMW 8 Series Gran Coupe cho thấy nhiều điểm tương đồng với hình ảnh phác thảo của Theophilus Chin. Và đương nhiên, phiên bản 4 cửa này cũng sẽ không có nhiều điểm khác biệt về thiết kế so với người anh em 2 cửa, đặc biệt là ở đầu xe.

8 Series Gran Coupe sẽ duy trì nhiều tính năng từ bản Concept nhưng sẽ được tinh chỉnh lại để thực tế và bớt “cực đoan” hơn. 8 Series Gran Coupe được bắt gặp chạy thử với 2 phiên bản trong đó có 1 tiêu chuẩn và 1 một phiên bản thể thao với gói M Sport.

Về trang bị động cơ, BMW 8 Series Gran Coupe được kỳ vọng sẽ sở hữu tương tự như bản Coupe, trong đó có 2 phiên bản M850i ​​và 840d xDrive đi kèm động cơ V8 biturbo 4.4 lít và diesel biturbo 3.0 lít. Cả 2 phiên bản mới này đều được trang bị hệ dẫn động 4 bánh và hộp số tự động.

Sau khi 8 Series Gran Coupe được trình làng, 8 Series Convertible sẽ nối tiếp vào năm sau. BMW 8 Series Convertible cũng sẽ có kiểu dáng tương tự bản Coupe ngoại trừ chiếc mui mềm và sẽ được tinh chỉnh đôi chút như nắp cốp xe thiết kế lại để có thể gấp và chứa mui xe trong khi vẫn có không gian cho hàng hóa.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát