HOTLINE: +84 913.135.453

BMW 8 Series Gran Coupe 4 cửa lên lịch ra mắt vào tháng 6

Autopress.vn - BMW 8 Series Gran Coupe sẽ sớm gia nhập gia đình 8 Series sau các phiên bản Coupe và Convertible. Tương tự những chiếc Gran Coupe khác, 8 Series Gran Coupe sẽ là một chiếc coupe 4 cửa.

8 Series Gran Coupe được nhà sản xuất giới thiệu mà mẫu xe thể thao 4 cửa sang trọng và hiện đại. Tân binh này hiện đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng để đi vào sản xuất hàng loạt và dự kiến ra mắt toàn cầu tại sự kiện #NextGen của tập đoàn BMW diễn ra tại Munich vào ngày 25/6 tới. Sau đó, xe được bán ra vào khoảng tháng 9.

Những hình ảnh rò rỉ đã cho thấy phần nào kiểu dáng của 8 Series Gran Coupe. Chiếc xe có thiết kế đẹp mắt của dòng 8 Series cùng cánh lướt gió lớn ở đuôi xe cũng mui xe dốc mạnh về sau của một chiếc Coupe. Phiên bản này sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho những chiếc limo 7 Series.

So với bản Coupe, BMW 8 Series Gran Coupe có chiều dài cơ sở lớn hơn giúp mang lại cho hành khách ở hàng ghế sau không gian thoải mái, rộng rãi hơn.

BMW 8 Series Gran Coupe cũng được cho là sẽ sở hữu các trang bị động cơ tương tự 2 người anh em Coupe/Convertible. BMW 8 Series hiện được có 2 phiên bản 840d xDrive sử dụng động cơ diesel 6 xi lanh thẳng hàng dung tích 3.0L cho công suất tối đa 320 mã lực, mô-men xoắn 680 Nm và M850i ​​xDrive được cung cấp năng lượng từ động cơ xăng V8 4.4L cung cấp 530 mã lực và 730 Nm.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát