HOTLINE: +84 913.135.453

BMW 4 Series ra mắt vào tháng 6 với lưới tản nhiệt cỡ lớn

Autopress.vn - BMWBlog cho biết mẫu coupe mới, 4 Series sẽ được trình làng vào tháng 6 tới với thiết kế lưới tản nhiệt hình quả thận lớn và kéo dài hơn.

Hình ảnh BMW 4 Series chạy thử nghiệm cho thấy chiếc xe nguyên mẫu có lưới tản nhiệt kích thước lớn, tương tự như trên mẫu Concept 4. Được giới thiệu hơn 1 năm trước, mẫu xe ý tưởng vẫn sở hữu lưới tản nhiệt hình quả thận đặc trưng nhưng với kích thước lớn hơn rất nhiều. Thiết kế này nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Dù thích hay không thích thì, BMW đã nhận được nhiều sự quan tâm hơn sau khi công bố thiết kế đột phá này.

Sự bùng phát của đại Covid-19 nhiều khả năng khiến BMW 4 Series sẽ phải ra mắt trực tuyến. Mẫu xe mới này sử dụng chung nền tảng CLAR với G20 3 Series và có các kiểu dáng thân xe gồm coupe, convertible và gran coupe. 4 Series được xem như là phiên bản thu nhỏ của Series 8.

Các trang bị động cơ trên BMW 4 Series dự kiến cũng sẽ tương tự như trên 3 Series. Điều này có nghĩa là bản tiêu chuẩn sẽ được trang bị động cơ xăng 4 xi lanh B48 2.0 lít. Một phiên bản 440i M Performance cũng được hãng xe Đức giới thiệu nhằm cạnh tranh với Mercedes-Benz C 43. Ngoài ra còn có các biến thể hiệu suất cao M4 and M4 Competition.

Người đứng đầu bộ phận BMW M, Markus Flasch cho biết: M4 vẫn đi kèm với hộp số sàn nhằm thỏa mãn những khách hàng yêu cảm giác lái thuần túy. Một báo cáo khác còn cho biết, khoang nội thất 4 Series mang nhiều điểm tương đồng về thiết kế và trang bị với 3 Series.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát