HOTLINE: +84 913.135.453

Bentley xác nhận Continental GT Speed ​​mới ra mắt vào ngày 23/3

Autopress.vn - Nhà sản xuất ô tô hạng sang có trụ sở tại Crewe xác nhận rằng Bentley Continental GT Speed ​​thế hệ thứ 3 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 23/3 tới.

Ở thế hệ mới Bentley Continental GT Speed sẽ tập trung vào hiệu suất vận hành nhưng sẽ không ảnh hưởng tới sự sang trọng, tiện nghi vốn có của mẫu xe siêu sang này. Một hình ảnh phần hông của Bentley Continental GT Speed đã được tiết lộ cho thấy cản trước được mở rộng, mâm xe đa chấu tương tự như trên Flying Spur.

Continental GT Speed bản 2 cửa dự kiến sẽ được trang bị phiên bản nâng cấp của động cơ xăng W12 tăng áp kép có thể đạt công suất lên tới 670 mã lực. Điều này có nghĩa là mạnh hơn đáng kể so với Continental GT Speed ​​hiện tại ra mắt vào năm 2016 (633 mã lực và mô-men xoắn 840 Nm).

Hiện không có dấu hiệu nào cho thấy Continental GT Speed có thêm hệ truyền động điện, vì vậy khả năng cao mẫu xe siêu sáng này sẽ chỉ sử dụng động cơ đốt trong. Trước đó, Bentley từng tuyên bố rằng hãng sẽ dần loại bỏ hoàn toàn động cơ đốt trong vào năm 2026.

Về điện khí hóa, mẫu Bentley hybrid đầu tiên, Bentayga Hybrid ra mắt vào năm 2018 và chiếc Bentley EV thuần túy đầu tiên dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2025. Toàn bộ dòng sản phẩm của Bentley sẽ chạy hoàn toàn bằng điện vào năm 2030.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát