HOTLINE: +84 913.135.453

Bentley Continental GT và Bentayga thêm chất với gói nâng cấp bằng sợi carbon

Autopress.vn - Bentley tăng thêm tính thể thao cho Continental GT và Bentayga bằng việc bổ sung gói trang bị Styling Specification bằng sợi carbon.

Gói trang bị này được phát bởi nhóm kỹ thuật đã xây dựng nên Continental GT3-R và Supersports, cũng như Pikes Peak và Ice Race Continental GTs.

Với gói Styling Specification, Bentley Continental GT và Bentayga được bổ sung thêm nhiều chi tiết làm từ sợi carbon, đặc biệt tất cả đều được làm thủ công. Cụ thể gói này bao gồm: Bộ chia gió trước, cánh gió bên, logo Bentley, bộ khuếch tán phía sau, cánh lướt gió. Bentayga có thêm cánh gió sau lớn, các khe thông gió bên hông và nắp gương chiếu hậu. Các trang bị kể trên được tạo thành từ nhiều lớp carbon nhằm gia tăng độ bền tối ưu trong khi vẫn đảm bảo trọng lượng nhẹ nhất.

Theo nhà sản xuất xe sang Anh Quốc, gói phụ kiện mới của hãng không chỉ nhằm tăng tính thẩm mỹ cho xe mà còn có thiết kế khí động học. Bentley đã sử dụng công nghệ CFD (Computational Fluid Dynamics) để đảm bảo các phụ kiện bổ sung mang lại hiệu suất khí động học.

Ngoài ra, các trang bị mới sẽ không ảnh hưởng tới các hệ thống khác như camera, hệ thống radar hay giải trí của xe. Nhà sản xuất cũng đã tiến hành thử nghiệm trên 100.000 km để kiểm tra độ bền của gói trang bị này.

Khách hàng có thể đặt hàng gói phụ kiện Styling Specification cho xe mới hoặc những xe đã sử dụng. Styling Specification cũng sẽ được giới thiệu trên Flying Spur trong thời gian tới.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát