HOTLINE: +84 913.135.453

Bentley Bentayga Hybrid nâng cấp sắp bán ra tại châu Âu

Autopress.vn - Sau Mỹ và Trung Quốc, Bentley Bentayga Hybrid tiếp tục cập bến thị trường châu Âu.

Theo Bentley, Bentayga Hybrid mới sẽ mang đến trải nghiệm lái êm ái và tinh tế hơn so với người tiền nhiệm. Mẫu xe “lai” này cũng được bổ sung nhiều tùy chọn cá nhân hóa hơn trước.

Năng lượng cung cấp cho Bentayga Hybrid vẫn đến từ khối động cơ tăng áp V6 3.0 lít kết hợp với một động cơ điện cho tổng công suất 443 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm.

Bentley Bentayga Hybrid mới có cùng mức giá cơ bản với Bentayga V8 và cùng có những nâng cấp về ngoại và nội thất tương tự nhau. Khách hàng có thể lựa chọn cấu hình 4 chỗ hoặc 5 chỗ ngồi cũng như một loạt các tính năng tùy chọn.

Thế hệ đầu tiên của Bentley Bentayga Hybrid chiếm 1/5 doanh số của dòng xe này. Riêng tại thị trường Trung quốc 45% đơn đặt hàng Bentayga là dành cho phiên bản hybrid. Bentley cho biết thêm 90% khách hàng sử dụng Bentayga Hybrid hàng ngày hoặc vài lần một tuần và gần 100% khách hàng sử dụng chế độ EV thuần túy. Điều này có nghĩa là trong điều kiện thực tế, phần lớn hành trình Bentley Bentayga Hybrid mới có thể thực hiện bằng điện.

Bentayga Hybrid mới mẫu xe đầu tiên trong số 2 mẫu xe hybrid mới của Bentley sẽ ra mắt trong năm nay. Bentley Bentayga hybrid mới dự kiến ​​sẽ bắt đầu được bán ra trong những tuần tới.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát