HOTLINE: +84 913.135.453

Benelli Việt Nam tổ chức ngày hội lái thử xe tại đường đua Đại Nam

Autopress.vn - Với mong muốn tạo nên cơ hội trải nghiệm các dòng xe mô tô phân khối lớn chân thật và thú vị hơn, Benelli Việt Nam đã tổ chức ngày hội lái thử ba dòng xe gồm mẫu xe đa địa hình đường trường TRK 2021, mẫu xe Scrambler Leoncino và mẫu xe cổ điển Imperiale 400.

Đến với ngày hội trải nghiệm ngoài được tư vấn những mẫu xe mới, khách hàng còn được trải nghiệm các dòng xe trên đường đua Đại Nam để có những đánh giá khách quan và cảm nhận rõ nhất về mẫu xe mà khách hàng được trải nghiệm.

Benelli là một trong những thương hiệu xe máy có lịch sử lâu đời nhất thế giới với hơn 100 năm hình thành và phát triển. Các sản phẩm của Benelli được biết đến với thiết kế đậm chất Italia, khả năng vận hành mạnh mẽ và đặc biệt là giá bán rất dễ tiếp cận.

Năm 2016, tập đoàn ô tô Geely chính thức sở hữu Benelli. Geely là tập đoàn hiện đang nắm giữ rất nhiều thương hiệu xe hơi nổi tiếng trên thế giới như Volvo, Lotus Cars, Mercedes-Benz, Proton…Năm 2019, thông qua Qianjiang, Geely trở thành nhà máy sản xuất và lắp ráp xe cho Harley-Davidson. Hai thương hiệu này cũng cùng nhau hợp tác phát triển một mẫu xe mô tô hạng trung.

Tại Việt Nam, các dòng xe Benelli được biết đến rộng rãi từ năm 2012 và nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ. Hiện tại, Benelli Việt Nam đang phân phối 5 dòng sản phẩm trải dài ở các phân khúc khác nhau với giá bán dễ tiếp cận, cùng chính sách hậu mãi chính hãng theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Xác định Việt Nam là thị trường quan trọng tại khu vực Đông Nam Á, Benelli không ngừng đầu tư, mở rộng hệ thống đại lý, hoàn thiện chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như mang đến cơ hội trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh. 

 

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát