HOTLINE: +84 913.135.453

Benelli hé lộ mẫu côn tay mới

Autopress.vn - Benelli vừa bất ngờ tung teaser hé lộ về sự xuất hiện của mẫu xe tân binh, thuộc dòng xe côn tay Underbone mang tính chiến lược của hãng, thông qua giấy đăng ký bản quyền và đăng kiểm do Benelli Malaysia tiết lộ, mẫu xe côn tay mới này có khả năng mang tên Benelli R18i.

Nhiều nguồn tin cho hay, Benelli R18i sẽ là phiên bản nâng cấp của mẫu xe côn tay đang rất được ưa chuộng Benelli RFS150i. Benelli R18i được tiết lộ duy nhất thiết kế cặp đèn chiếu sáng chính trong clip teaser cho Benelli cung cấp.

Giấy đăng ký bản quyền mẫu xe côn tay mới của Benelli cũng đã tiết lộ khá chắc chắn tên gọi cho mẫu xe mới này là Benelli R18i.

Chi tiết đáng giá trên Benelli R18i là trang bị đồng hồ LCD hiện đại. Một ưu điểm mới đáng giá để cạnh tranh với các đối thử khác như: Honda Winner X, Yamaha Exciter 155, Suzuki Raider 150 v.v…

Chưa dừng lại ở đó, Benelli R18i lại tiếp tục khiến các fan hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi có thêm tin đồn rằng, xe sẽ được trang bị động cơ xilanh đôi. Tuy nhiên, việc trang bị động cơ xilanh đôi cho R18i được nhiều người cho rằng là không khả thi. Thông tin chính thức từ Benelli vào đầu tháng 4/2021.

Anh Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát