HOTLINE: +84 913.135.453

Bắt gặp Mercedes-Benz C-Class 2021 chạy thử nghiệm

Autopress.vn - Mercedes-Benz C-Class 2021 đã được bắt gặp khi đang chạy thử nghiệm tại bên ngoài một cơ sở của Daimler tại Đức.

Mercedes C-Class thế hệ mới thử nghiệm trong lớp ngụy trang kín đáo hứa hẹn sẽ có nhiều nâng cấp mới. Theo những hình ảnh chụp lén cho thấy C-Class 2021 đã sẵn sàng bước vào giai đoạn sản xuất.

Ở thế hệ mới mẫu sedan hạng sang này có đèn pha và đèn hậu thiết kế mới. Các khe thông gió phía trước kích thước lớn hơn so với người tiền nhiệm. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy C-Class sẽ có cản trước AMG Line hoặc ít nhất là kiểu dáng thể thao hơn. Đèn pha LED của xe ứng dụng ngôn ngữ thiết kế mới nhất của hãng áp dụng cho E21 Class facelift và CLS 2021. Trong khi đó, đèn hậu chuyển từ đặt theo chiều dọc sang chiều ngang.

Mercedes-Benz C-Class 2021 được kỳ vọng sẽ có khoang nội thất rộng rãi hơn đáng kể so với phiên bản hiện hành nhờ vào nền tảng MRA cải tiến. Tại thị trường Trung Quốc, C-Class được cung cấp thêm phiên bản trực cơ sở dài tương tự như E-Class L.

Không có hình ảnh nội thất được công bố, nhưng việc tích hợp hệ thống thông tin giải trí MBUX sẽ ảnh hưởng lớn đến bố cục bảng điều khiển trung tâm. Một số nguồn tin cho rằng C-Class 2021 sẽ có hệ thống thông tin giải trí đặt nổi tương tự như trên S-Class. Cụm điều khiển hệ thống điều hòa sẽ được tách riêng thay vì tích hợp vào màn hình cảm ứng.

Hầu hết các động cơ sử dụng cho C-Class sẽ được “lai” nhẹ, ngoài ra còn có các phiên bản hybrid và một bản chạy điện mang nhãn hiệu EQ. Phiên bản C63 có thể thay thế động cơ V8 tăng áp kép bằng động cơ 4 xi lanh mới.

Dự kiến, Mercedes-Benz C-Class 2021 sẽ được trình làng vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2021.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát