HOTLINE: +84 913.135.453

Bắt gặp Hyundai Ioniq 6 2023 trên phố

Autopress.vn - Những hình ảnh đầu tiên thực tế đầu tiên trên phố của Hyundai Ioniq 6 2023 vừa được trang thekoreancarblog đăng tải, cho thấy cái nhìn rõ hơn về thiết kế của mẫu xe điện này.

Mặc dù ống kính phóng viên chỉ ghi lại được phần đuôi xe, song vẫn mang lại cảm nhận rõ hơn về một chiếc xe điện đậm phong cách coupe rất bắt mắt với phần trần cong tròn, lấy cảm hứng từ nguyên bản concept Prophecy ra mắt năm ngoái.

Cảm hứng thể thao cũng thể hiện rõ nét qua thiết kế của phần cửa sổ sau với góc nghiêng lớn, gợi nhớ đến phong cách thiết kế trên đuôi xe huyền thoại Porsche 911. Tương tự bản concept, nhà sản xuất vẫn giữ lại hệ thống đèn chiếu sáng Parametric Pixel đẹp mắt mà hãng có kế hoạch áp dụng cho toàn bộ dòng xe Ioniq, cánh lướt gió “đuôi cá voi” giống Porsche cùng cụm đèn hậu phía sau thẳng đứng.

Bên trong nội thất, Ioniq 6 2023 chào đón người dùng với một không gian cabin hiện đại, ngập tràn công nghệ. Ấn tượng nhất chính là cặp màn hình kép 12 inch bao gồm cụm đồng hồ đo kỹ thuật số và màn hình thông tin giải trí. Tiếp đến là hệ thống đèn viền trang trí nội thất 64 màu theo 6 chủ đề kép. Xe còn được trang bị gương chiếu hậu kỹ thuật số. Tuy nhiên nhiều khả năng đây sẽ là trang bị tùy chọn bởi luật pháp nhiều quốc gia hiện chưa chấp nhận trang bị này.

Các thông số kỹ thuật của mẫu xe điện hiện vẫn chưa được công bố. Trước đó, nhiều nguồn tin đã hé lộ Ioniq 6 sẽ được phát triển trên nền tảng E-GMP EV của Hyundai. Đây cũng chính là nền tảng đã sử dụng trên Ioniq 5. Chính vì vậy, dù nhà sản xuất chưa công bố thông số kỹ thuật của mẫu xe này nhưng nhiều khả năng sẽ tương tự về sức mạnh.

Về hệ truyền động, mẫu xe điện có thể có cả phiên bản 1 động cơ điện RWD cho công suất tối đa 225 mã lực/350 Nm và phiên bản động cơ điện kép AWD mạnh 320 mã lực/605 Nm, tương thích với hệ thống sạc nhanh 800-volt.

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát