HOTLINE: +84 913.135.453

Bắt gặp Honda Civic Hatchback 2022 chạy thử nghiệm

Autopress.vn - Honda Civic thế hệ thứ 11 đang dần bước vào giai đoạn sản xuất, ngoài phiên bản sedan Civic Hatchback cũng đã được bắt gặp khi đang chạy thử nghiệm tại Đức.

Theo hình ảnh ghi được Honda Civic Hatchback 2022 có kiểu dáng gần như tương đồng với nguyên mẫu Prototype sedan với phần đầu xe thấp và mở rộng. Nắp ca-pô xe trên thế hệ 11 tách biệt rõ ràng với đèn pha và lưới tản nhiệt, trong khi trụ A được đẩy về phía sau giúp cải thiện tầm nhìn, tương ứng vị trì gương chiếu hậu cũng được bố trí lại.

Sự khác biệt giữa phiên bản Civic hatchback và sedan nằm ở đuôi xe. Trên bản hatchback cốp xe ngắn hơn, đèn hậu đặt cao hơn phù hợp với kiểu dáng 5 cửa. Theo hình ảnh bằng sáng chế rò rỉ vào tháng 9 năm ngoái Civic Hatchback có cản sau có phần “hiền hơn” so với mẫu xe hiện hành, đèn hậu được nối liền với nhau bằng một dải đèn phụ nhấn mạnh chiều rộng đuôi xe.

Honda cho biết Civic thế hệ mới sẽ được trang bị nhiều công nghệ an toàn chủ động và thụ động, cải tiến hệ thống lái để vận hành linh hoạt hơn cũng như mang lại sự thoải mái tối đa cho người dùng. Với hệ thống an toàn có thể kể đến như bộ công nghệ hỗ trợ người lái và an toàn Honda Sensing, các túi khí mới.

Dù hình ảnh thực tế không được công bố, nhưng theo ảnh phác thảo có thể thất khoang Civic 2022 có thiết kế tối giản. Trung tâm bảng điều khiển là màn hình 9 inch cho hệ thống thông tin giải trí, cụm đồng hồ công cụ kỹ thuật số. Khe thông gió kéo dài dọc bảng điều khiển hình tổ ong.

Dự kiến, phiên bản sản xuất thực tế của Honda Civic thế hệ 11 sẽ được giới thiệu đầu tiên tại Mỹ với phiên bản sedan và sau đó là Civic Hatchback, Civic Si và Civic Type R. Honda Civic 2022 sẽ được sản xuất tại Bắc Mỹ, trong đó phiên bản Hatchback được lắp ráp tại nhà máy Greensburg, Indiana.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát