HOTLINE: +84 913.135.453

Bất chấp dịch bệnh, triển lãm ô tô GIIAS Indonesia lên lịch diễn ra vào tháng 8

Autopress.vn - Bất chấp những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Indonesia đang lên kế hoạch tổ chức triển lãm ô tô quốc tế Gaikindo Indonesia (GIIAS) 2021.

Triển lãm ô tô GIIAS Indonesia 2021 dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 12 đến ngày 22/8 như thường niên kể từ năm 2015. Theo ban tổ chức tình hình dịch bệnh Covid-19 đang được cải thiện và việc tiêm chủng đang được đẩy mạnh, vì vậy triển lãm có thể vẫn được diễn ra theo đúng kế hoạch.

Theo đại diễn Gaikindo Indonesia International Auto Show (GIIAS), các nhà tổ chức đã phối hợp với Bộ Du lịch và Kinh tế, Bộ Y tế và Cảnh sát Indonesia kể từ tháng 5 để lên kế hoạch tổ chức triển lãm. Các hoạt động đảm bảo an toàn y tế sẽ được áp dụng nghiêm ngặt tại GIIAS 2021. Một ứng dụng GIIAS Auto360 sẽ hỗ trợ về các hoạt động y tế cũng như đóng vai trò như một nền tảng kỹ thuật số cho sự kiện.

Tất cả những khách tham quan sẽ mua vé tham quan từ ứng dụng GIIAS Auto360. Ứng dụng này sẽ tổ chức các cuộc kiểm tra sức khỏe sớm và đăng ký lái thử và các hoạt động khác. GIIAS Auto360 cũng hoạt động như một nền tảng tin tức và trung tâm triển lãm kỹ thuật số.

Cùng với triển lãm Bangkok International Motor Show diễn ra vào tháng 3 hàng năm, GIIAS là một trong những triển lãm ô tô lớn trong khu vực ASEAN. Các triển lãm buộc phải tạm ngừng trong năm 2020 do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Nếu diễn ra theo đúng kế hoạch, GIIAS 2021 sẽ là nơi trình làng chiếc MPV7 chỗ mới của Honda. Được xem trước bởi N7X Concept vào tháng 5, mẫu MPV7 mới này có thể là sự thay thế cho BR-V và Mobilio hiện tại.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát