HOTLINE: +84 913.135.453

Bản hiệu suất cao Hyundai Sonata N Line sẽ mạnh tới 275 mã lực

Autopress.vn - Hãng xe Hàn Quốc xác nhận, Hyundai Sonata 2020 sẽ có một phiên bản hiệu suất cao được thực hiện bởi thương hiệu N.

Hyundai Sonata 2020 vừa mới chính thức ra mắt tại triển lãm New York International Auto Show với 2 trang bị động cơ. Tuy nhiên, sẽ có thêm một biến thể hiệu suất cao trong tương lai gần.

Giám đốc quan hệ công chúng Hyundai Mỹ, Jim Trainor cho biết: Sonata N Line sẽ có sức mạnh ít khoảng 275 mã lực hoặc lớn hơn, mạnh hơn rất nhiều so với động cơ GDI hút khí tự nhiên 2.5 lít (191 mã lực, 245 Nm) và 1.6 lít tăng áp (180 mã lực, 264 Nm). Cả 2 phiên bản này cùng đi kèm với hệ dẫn động cầu trước và hộp số tự động 8 cấp.

Động cơ sử dụng cho Hyundai Sonata N Line hiện chưa được tiết lộ, dự đoán nó sẽ là loại Theta T-GDI 2.0 lít tương tự như Veloster N. Khối động cơ này sản sinh công suất tối đa 275 mã lực và mô-men xoắn cực đại 353 Nm.

Có hiệu suất khá mạnh, Hyundai Sonata N Line được cho là sẽ có kiểu dáng và khoang nội thất theo phong cách thể thao nhằm phù hợp với tốc độ của nó. Mẫu xe “hot” này sẽ được bán ra vào năm sau. Ngoài ra, Hyundai cũng cho biết một biến thể Sonata hybrid cũng nằm trong kế hoạch của hãng. Tuy nhiên, thông tin chi tiết vẫn chưa được tiết lộ.

Nhật Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát