HOTLINE: +84 913.135.453

Bản độ Triumph Scrambler 900 hoàn hảo đến từng chi tiết

Autopress.vn - Khi mà những chiếc xe Scrambler đang rất được ưa chuộng thì Triumph Scrambler chính là ví dụ tuyệt vời nhất của xu hướng này.

Người đã tạo nên bản độ và biến đổi chúng thành một chiếc xe mang phong cách tracker và một chút tinh tế của chiếc café racer tuyệt vời này chính là Justin Webster.

Anh là chủ điều điều hành J. Webster Designs ở Gainesville, Florida. Mặc dù với tầm bằng đại học không hề liên quan tới công việc gia công và chế tạo máy hiện tại, nhưng không ai có thể phủ nhận tài năng của tay độ này. Kỹ năng gia công và chế tạo là do anh tự nghiên cứu và học hỏi. Mẫu Triumph Scrambler 900 là bản độ thứ tư của anh.

Với chiếc Triumph Scrambler động cơ dung tích 865cc, Justin bắt đầu loại bỏ khung xe, tạo thiết kế phần sau mới, các ống phía trước động cơ được loại bỏ nhằm giảm đáng kể trọng lượng xe.

Anh đã thiết lập một monoshock đơn cho chiếc xe thay vì sử dụng bộ giảm xóc kép.Bộ phận giảm xóc đơn có thể điều chỉnh từ Gears Racing USA. Phuộc Marzocchi 50 mm lấy từ một chiếc Ducati Hypermotard. Để ghép nối hệ thống treo mới với khung xe Triumph, Justin gia công một bộ kẹp ba mới, với bộ ổn định lái GPR V4.

Bánh xe Excel 17 inch với vành xe bằng thép không gỉ. Cả hai vành đã được hoàn thành trong một lớp coban màu Cerakote. Lốp địa hình Metzeler Racetec RR K3 được trang bị cho xe với kích thước 120/70 R17 ở phía trước và 180/55 R17 ở phía sau. Trục xe bánh sau lấy từ thương hiệu Triumph còn phía trước là từ mô hình KTM 990 Adventure. Hệ thống phanh được thiết lập phanh Beringer kết hợp với rôto Galfer.

Có thể bạn sẽ nhận ra bình nhiên liệu trên phiên bản này được nâng lên từ một chiếc Indian Scout. Phần đuôi được điêu khắc từ sợi carbon, để phù hợp với dòng Indian Scout. Màu sơn xám hỗn hợp một chút màu xanh ngọc trai giúp xe nổi bật hơn trong ánh sáng mặt trời. Ghế bọc đệm bằng da Alcantara EXO.

Bảng điều khiển OEM biến mất, thay thế bằng một bảng đồng hồ tốc độ nhỏ và một đánh lửa không chìa RFID. Đèn pha LED Truck-Lite mạnh mẽ và đèn hậu LED được đặt ở phần đuôi.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của xe:

Nhật Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát