HOTLINE: +84 913.135.453

Avancier - Mẫu SUV cao cấp của Honda chính thức ra mắt

Autopress.vn - Autopress- Mẫu SUV hoàn toàn mới Honda Avancier đã bất ngờ được ra mắt trong một sự kiện tại thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc. Dù đây là sự kiện ra mắt dành riêng cho giới truyền thông nhưng Honda vẫn chưa cho phép chụp ảnh nội thất của mẫu xe.

Cái tên Avancier cũng không phải hoàn toàn mới. Honda trước đây đã từng được dùng để gọi một mẫu crossover 5 cửa, sản xuất từ năm 1999 - 2003 tại thị trường Nhật Bản.

Theo đuổi xu thế hiện đại thì chiếc xe được trang bị cụm đèn pha dạng LED giống mẫu Civic và Accord 2016. Bên dưới còn có đèn sương mù cũng dạng LED đời mới. Kính chắn gió sau khá dốc kiểu thể thao, đèn hậu dạng LED hình chữ C, ôm trọn 2 góc đuôi xe.

Bộ la-zăng của Honda Avancier có đường kính 19 inch. Trần xe được thiết kế dốc về phía sau gắn liền đó là giá chằng đồ bằng kim loại và cửa sổ trời toàn cảnh.

Nội thất như theo hình ảnh của hãng cung cấp thì Avancier có màn hình như máy tính bảng trên đầu cụm điều khiển trung tâm. Trên cụm đồng hồ cũng có một màn hình kỹ thuật số nhỏ khác.

Theo như buổi giới thiệu thì xe sẽ sử dụng động cơ xăng tăng áp dung tích 2.0 lít và hộp số tự động 9 cấp. Về thông số xe chính xác thì hãng vẫn không nói rõ nhưng thời gian tới, Honda Avancier còn có thêm lựa chọn động cơ hybrid, ngoài ra động cơ xăng 2,4 lít sẽ có giá rẻ hơn.

Avancier là mẫu SUV đầu bảng của Honda tại thị trường Trung Quốc. Xe sẽ được lắp ráp tại nhà máy của liên doanh Guangzhou-Honda. Khi ra mắt thì Honda Avancier sẽ cạnh tranh trực tiếp với mẫu xe Ford Edge, Toyota Highlander và Volkswagen CrossBlue. Hiện Honda chỉ được bán tại thị trường Trung Quốc.

Nam Linh (CNOTO)

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát