HOTLINE: +84 913.135.453

Audi đồng hành cùng Show thời trang mới nhất của Eva de Eva

Autopress.vn - Với bộ sưu tập thời trang Xuân Hè 2016 diễn ra tại sân vận động Quần Ngựa Hà Nội ngày 30 tháng 3, thương hiệu Eva de Eva đã quyết định hợp tác với các thiết kế tân tiến trên các mẫu xe Audi.

Bộ sưu tập Xuân Hè "The Dream of Santorini" của Eva de Eva lấy cảm hứng từ hòn đảo lãng mạn Santorini của Hy Lạp, nơi nổi tiếng là ‘thiên đường tình yêu’ với nước biển xanh mướt và phối hợp độc đáo giữa hai màu xanh – trắng.

Thực tế, Santorini đã được hình thành sau một vụ phun trào núi lửa khổng lồ trong lịch sử 3.600 năm trước, chính sức mạnh của vụ phun trào đó đã kiến tạo nên một thiên đường Địa Trung Hải.

Địa danh Santorini đã khởi nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập Xuân-Hè của Eva de Eva. Thời trang cũng chính là nguồn cảm hứng cho những nhà thiết kế xe hơi và ngược lại. Phong cách thiết kế giúp cho những mẫu xe Audi luôn tràn đầy năng lượng với nội thất bọc da, nhôm, hoặc ốp gỗ để đem lại những cảm giác lái hứng khởi.

"Giống như Audi, thời trang rất cần sự hiện đại mà vẫn thoải mái để mặc, đồng thời cần sự sáng tạo và sang trọng để tạo nên phong cách", ông Laurent Genet – Tổng giám đốc nhập khẩu của Audi tại Việt Nam nhấn mạnh.

Nghệ sĩ múa Linh Nga – Đại sứ thương hiệu Audi A8L.

Nghệ sĩ múa Linh Nga – Đại sứ thương hiệu Audi A8L chia sẻ: "Sự yên tĩnh và thoải mái trên chiếc Audi A8L như mở ra một không gian mới giúp tôi có thể chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ đặc biệt mỗi khi tôi đi du lịch cùng con gái của mình".

Diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng Audi.

"Tại Việt Nam, các khách hàng đều đánh giá cao Audi trong việc cập nhật các xu hướng thiết kế nội thất và ngoại thất, đó chính là điểm chung khiến chúng tôi nhận lời tài trợ show thời trang mới nhất của Eva de Eva", ông Trần Tấn Trung – Tổng giám đốc phân phối Audi tại Việt Nam khẳng định.

Audi tiếp tục giới thiệu tới các khách hàng Việt Nam những mẫu xe tốt nhất bao gồm cả các công nghệ tiên tiến vượt trội như thiết kế trọng lượng siêu nhẹ, hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian quattro, động cơ TFSI mạnh mẽ hiệu suất cao, trang thiết bị và trang trí đạt tiêu chuẩn cao nhất về tính sang trọng và đem lại cảm giác lái thoải mái.

Khánh Trang (CNOTO)

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát