HOTLINE: +84 913.135.453

Audi, BMW, Range Rover "nhái" chỉ có giá 80 triệu đồng

Autopress.vn - Autopress- Trung quốc luôn khiến cả thế giới kinh ngạc tong khả năng làm đồ nhái những thương hiệu nổi tiếng. hãng xe BMW, Audi hay Range Rover cũng không ngoại lệ khi xuất hiện một bản sao của chính mình tại nước này.

Điều bất ngờ không dừng ở ngoại hình mẫu xe nhái khá giống, mà là ở giá bán vô cùng bình dân chỉ từ 22.800-23.800 tệ (khoảng 80 triệu đồng). Đây là số tiền thấp hơn rất nhiều so với giá bán của những mẫu xe chính hãng, với số tiền trên, chủ sở hữu sẽ có cảm giác lái một chiếc xe sang và thu hút mọi ánh nhìn.

Được biết, tất cả những mẫu xe nhái  BMW, Audi hay Range Rover đều là mẫu xe điện do Jixiangjinma sản xuất. Hãng xe đã không ngần ngại khi sao chép nguyên bản thiết kế mà không sợ vi phạm bất cứ điều gì, đây cũng không phải chuyện lạ tại Trung Quốc. Tại Việt Nam, có rất nhiều mẫu xe điện mẫu mã tương tự Vespa 946, Honda Zoomer X hay Vespa LX đều có xuất xứ từ Trung Quốc.

Có thể thấy, những mẫu xe “nhái” này sẽ không đảm bảo được các tiêu chuẩn an toàn cho người lái cũng như khả năng vận hành bển bỉ. Vì vậy, hãy là người khách hàng sáng suốt, đừng vì tâm lý “ham rẻ” mà rước họa vào thân.

Nam Linh (CNOTO)

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát