HOTLINE: +84 913.135.453

Audi Việt Nam đồng hành đưa huyền thoại FC Bayern tới với người hâm mộ Việt Nam

Autopress.vn - Một trong mười tiền đạo nổi tiếng nhất trong lịch sử FC Bayern, Giovane Elber sẽ đến với người hâm mộ bóng đá trong nước vào mùa hè này dưới sự đồng hành của Audi Việt Nam.

Audi Việt Nam hân hạnh là nhà tài trợ vận chuyển chính thức cho sự kiện FC Bayern Legends tại Việt nam, đặc biệt tiếp đón Giovane Elber – một trong mười tiền đạo nổi tiếng nhất trong lịch sử FC Bayern. Sự kiện được tổ chức bởi Häfele Việt Nam nhân kỷ niệm 1 năm trở thành đối tác chính thức của FC Bayern tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. 

Một trong những hoạt động nổi bật đó là trận đấu futsal kéo dài 45 phút giữa hai đội 4 người được dẫn dắt bởi chính Giovane Elber và cựu tiền đạo huyền thoại của đội tuyển Quốc gia Việt Nam là Nguyễn Anh Đức.

“Thể thao chính là biểu hiện lối chơi kết hợp của cả cá nhân và đồng đội dựa trên sự khéo léo, mối quan hệ giữa các thành viên, và sự tin tưởng. Đồng hành cùng sự kiện F.C Bayern Legends chính là cách tuyệt vời để Audi có thể tiếp cận thêm nhiều người tiêu dùng và thế hệ trẻ theo cách chân thực, đầy cảm hứng, đồng thời cũng là cách nâng cao giá trị thương hiệu Audi“, ông Laurent Genet, Tổng giám đốc, nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam chia sẻ.

Sinh năm 1972 tại Brazil, Giovane Elber gia nhập FC Bayern vào năm 1997 và là một trong những cầu thủ thành công nhất và được yêu mến nhất trong lịch sử của CLB.

Trong suốt 6 năm thi đấu trong màu áo đỏ, anh đã ra sân 266 lần và ghi tổng cộng 140 bàn thắng, bao gồm 92 bàn ghi tại các giải Bundesliga. Cùng với FC Bayern, Elber đã 4 lần lên ngôi vô địch tại Bundesliga (1999, 2000, 2001, 2003), 4 lần đoạt DFB Cup (1997, 1998, 2000, 2003), 1 lần vô địch Cup C1 (2001) và 1 lần lên ngôi tại giải Vô địch thế giới các CLB (2001).

FC Bayern là một trong những câu lạc bộ bóng đá lớn nhất thế giới với khoảng 652 triệu người hâm mộ, bao gồm 1 triệu người tại Việt Nam. Sở hữu các cầu thủ hàng đầu thế giới, FC Bayern cũng là một trong những đội bóng thành công nhất với 28 lần vô địch giải quốc gia Đức Bundesliga, 2 lần vô địch giải Vô địch thế giới các CLB, 5 lần vô địch Cúp C1 và 1 lần vô địch Cúp C2.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát