HOTLINE: +84 913.135.453

Audi TT Quantum Gray Edition giới hạn ở 99 chiếc, chỉ bán qua website

Autopress.vn - Phiên bản đặc biệt Audi TT Quantum Gray Edition được sản xuất giới hạn 99 chiếc và chỉ bán thông qua website của hãng.

Bắt đầu từ ngày 5/6 tới, khách hàng của Audi có thể mua các dòng xe mới thông qua website của hãng. Audi TT Quantum Gray Edition là mẫu xe đầu tiên được bán trực tuyến. Người mua có thể chọn thời gian giao hàng, địa điểm giao hàng và thậm chí là đăng ký biển số xe theo mong muốn.

Sẽ chỉ có 99 chiếc Audi TT Quantum Gray Edition được xuất xưởng, mỗi chiếc có giá khoảng 62.305 Euro. Audi TT bản đặc biệt có ngoại thất màu xám mờ cùng nội thất với các điểm nhấn màu đỏ.

Với chỉ một cái nhấp chuột, khác hàng có thể được tư vấn bất cứ thông tin về xe. Người mua cũng có thể xem các hình ảnh thức tế cả bên ngoài và bên trong xe. Martin Sander, Phó Giám đốc bán hàng toàn cầu của Audi cho biết: “Chúng tôi đang thu thập kinh nghiệm và học hỏi và nhu cầu của người mua thông qua dự án bán hàng trực tuyến thí điểm này.”

Nhà sản xuất ô tô cũng cho biết hãng cũng rất chú trọng vào khâu tư vấn, giao tiếp khách hàng cũng như dịch vụ. Martin Sander cũng lưu ý rằng bán hàng trực tuyến là xu hướng trong thời đại số hóa.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát